Khóa học

LUYỆN THI ÂM NHẠC TỐT NHẤT BÌNH DƯƠNG HIỆN NAY

LUYỆN THI CAO ĐẲNG-ĐẠI HỌC ÂM NHẠC

MÔ HÌNH DẠY THANH NHẠC, ĐÀN VÀ THU ÂM VÀ CÁC DỊCH VỤ LỚN NHẤT VÀ ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN Ở  BÌNH DƯƠNG-Trung Tâm Âm Nhạc PHỤNG MINH ENTERTAINMENT 

*Trung Tâm Âm Nhạc PHỤNG MINH ENTERTAINMENT được thành lập 2019 cho đến nay đã hoạt động và trở thành 1 mô hình đào tạo và giảng dạy kết hợp dịch vụ hép kín đầu tiên ở BÌNH DƯƠNG với các khóa đào tạo và dịch vụ như :  

KHÓA ĐÀO TẠO CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO:

PHÒNG THU ÂM PHỤNG MINH STUDIO VÀ CÁC HÌNH THỨCTHU ÂM  NHƯ SAU
PHÒNG THU ÂM PHỤNG MINH STUDIO CÒN CÓ CÁC DỊCH VỤ KHÁC NHƯ

 

Đến với trung tâm âm nhạc phụng minh entertainment của chúng tôi vì chúng tôi có đội ngũ những giảng viên là những người từng tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng văn hóa và có nhiều năm đi hát cũng như giảng dạy. Chính vì vậy, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm cũng như các kiến thức để truyền thụ cho các học viên dễ tiếp thu nhất.

Hằng năm số lượng  các bạn thí sinh đăng kí thi vào các trường có chuyên nghành liện quan đến âm nhạc rất nhiều. Tuy nhiên hiểu biết đúng đắn vè nghành thi, trường thi và ôn tập những gì để thi đậu thì không phải thí sinh nào cũng biết, nên tỷ lệ đậu rất thấp.


LUYỆN THI CAO ĐẲNG-ĐẠI HỌC ÂM NHẠC BAO GỒM NHỮNG TRƯỜNG NÀO?

  1. Nhạc viện TP HCM
  2. Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội
  3. Đại Học Văn Hóa TP HCM
  4. Đại Học Sài Gòn
  5. Học viện âm nhạc Huế
  6. Đại Học Văn Hiến
  7. Đại Học Văn Lang
  8. Cao Đẳng văn hóa Nghệ Thuật Tp HCM
  9. Cao Đẳng văn hóa Nghệ Thuật và du lịch Sài gòn 
  10. Đại Học Thủ Dầu Một Bình Dương vv............

LUYỆN THI CAO ĐẲNG-ĐẠI HỌC ÂM NHẠC LÀ ĐÀO TẠO NHỮNG NGÀNH GÌ?
Các ngành bào gồm:Thanh nhạc( HÁT), Piano, Guitar, Trống, Organ, Sáng tác, Chỉ huy, Sư phạm nhạc…

LUYỆN THI CAO ĐẲNG-ĐẠI HỌC ÂM NHẠC SAU KHI TỐT NGHIỆP SẼ LÀM GÌ?

Đây là câu hỏi rất nhiều bạn sẽ thắc mắc đúng không nào?
Sau khi học xong bạn có thể giảng dạy các bộ môn như:Thanh nhạc( HÁT), Piano, Guitar, Trống, Organ, Sáng tác, Chỉ huy, biểu diễn chuyên nghiệp,làm ở các trung tâm văn háo , các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp.và có thể trở thành ca sĩ chuyên nghiệp nếu học thanh nhạc nhé, bạn muốn ổn định hơn thì hãy đi dạy ở các trường cấp 1,2,3 và có thể giảng dạy các trung tâm tư nhân lớn như Trung tâm âm nhạc Phụng minh nhé.

 LUYỆN THI CAO ĐẲNG-ĐẠI HỌC ÂM NHẠCVÀO TRƯỜNG ÂM NHẠC CÓ KHÓ KHÔNG?
Rất khó, việc bạn có thể chơi nhạc cụ hoặc biết hát chỉ là một phần nhỏ trong viêc bạn chuẩn bị để thi vào các trường âm nhạc. Vì vậy viêc luyện thi là viêc vô cùng quan trọng, không chuẩn bị kĩ càng cho viêc thi cử bạn sẽ rớt ngay.
Hệ Thống đào tạo âm nhạc Levi Music hằng năm giúp cho thí sinh đậu vào các trường âm nhạc rất nhiều. Đơn giản vì khi đăng kí học tại Levi Music các bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về trường, các môn thi như cảm âm, tiết tấu, xướng âm, hát, trình diễn nhạc cụ…cùng với những môn học khác. Việc đào tạo kĩ càng như vậy giúp cho các thí sinh nắm chắc một vé vào đại học âm nhạc, con đường tương lai mở rộng phía trước.

VIDEO ĐÀO TẠO

 

 

Facebook