THANH NHẠC

Vị Trí Âm Thanh

Một trong những điều quan trọng trong khi hát chúng ta cần phải biết để hát tôt hơn đó là đặt vị trí âm thanh cho đúng để nghê giọng hát lúc cất lên được đẹp hơn nghe đúng khoảng vang của cao độ sẽ hay hơn.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC THANH NHẠC

Chúng ta không phải ai sinh ra cũng có năng khiếu âm nhạc để nghe và hát lại những bài hát mình yêu thích. thực sự để hát hay cần phải có năng khiếu âm nhạc, nhưng nói như vậy không có nghĩa là những người năng khiếu hạn chế là không có cách để luyện tập và trở nên tiến bộ hơn. bài viết..

Kỷ thuật head voice

kỷ thuật head voice là một trong những kỷ thuật khó trong thanh nhạc mà nếu hiểu sai dẩn tới phương pháp tập luyện sai sẽ gây hại cho giọng của bạn và hiệu quả tâp luyện. bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn về head voice.

HỌC THANH NHẠC MẤT BAO LÂU?

Đã bao giờ bạn hỏi học thanh nhạc thì mất bao lâu và tạp luyện có khó không? Đây là câu hỏi mà bộ phận tư vấn của công ty âm nhạc Phụng Minh gặp rất nhiều trong quá trình hỗ trợ các bạn tìm hiểu thông tin và đăng ký học tại công ty

Kỷ Thuật Thanh Nhạc

để biểu diễn một bài hát hay chúng ta cần nhiều yếu tố, ngoài kỷ thuật hơi và chọn tone thì bài viết này cung cấp cho bạn một số kỷ thuật thanh nhạc cơ bản có thể luyện tập và áp dụng trong khi hát.

KHÓA BOLERO CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Dạy bolero cơ bản đến nâng cao. đến với trung tâm âm nhạc Phụng Minh entertailnment để được truyền đạt kỷ thuật hát bolero qua đội ngủ giáo viên là ca sỷ chuyên nghiệp đã nhiều nam ca hát trong dòng nhạc này

KHÓA BOLERO, DÂN CA, THÍNH PHÒNG

Là thể loại nhạc mang đậm chất trữ tình, có giai điệu chậm, lời ca giản dị gần gũi nhưng phải giàu tình cảm và đậm chất thơ. Không chỉ lời ca mà cả những hình tượng nhân vật xuất hiện trong Bolero cũng gần gũi và quen thuộc. Dòng nhạc này thường không mang tính trừu tượng, nhưng đơn giản..

THANH NHẠC DÒNG NHẠC NHẸ

Nhạc nhẹ (Popular music) hay còn thường được gọi là Âm nhạc Đại chúng là một trường phái âm nhạc có khả năng cuốn hút rất lớn và nó được truyền tải đến khán giả thông qua ngành Công nghiệp Âm nhạc. Những bản nhạc, ca khúc của Nhạc nhẹ thường được viết với những giai điệu dễ hát,..

Facebook