Chia sẻ

DẠY ĐÀN THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

10 lợi ích của việc chơi đàn piano

 

Nếu bạn đang tìm thêm các cách thức để làm giàu cho cuộc sống của bạn, thêm những kỹ năng âm nhạc là một cách tuyệt vời để làm như vậy. Bất cứ ai cũng có thể học chơi piano, và sở thích này giúp với sự phát triển các kỹ năng thực hiện sẽ làm cho bạn một cá nhân tài năng hơn và có văn hóa. Trong thực tế, chơi đàn piano có lợi cho sức khỏe nhiều, cả về tinh thần và thể chất.

1. Tiến bộ trong việc học tập

 

- Những người tham gia vào bài học piano có xu hướng rất thông minh trong lớp học. Nghiên cứu thực hiện tại Đại học McGill ở Montreal, Canada thấy rằng sinh viên trường lớp mà học piano cho 3 năm ghi điểm cao hơn trong bài kiểm tra của khu vực nhận thức chung và không gian hơn so với đồng nghiệp của họ. Những kỹ năng này hỗ trợ tốt trong lĩnh vực toán học, do đó giúp các em học sinh với bài vở của họ

 

2. Cải thiện kết nối thần kinh

 

 

- Tế bào thần kinh truyền và xử lý thông tin trong não. Theo một nghiên cứu thực hiện tại Đại học Northwestern, chơi đàn piano cho biết thêm đến thần kinh kết nối thần kinh nung nóng xảy ra khi âm nhạc đang được chơi, cho thấy rằng chơi nhạc cụ như piano có thể nắm giữ chìa khóa chức năng não cao hơn.

 

3. Mở rộng vốn từ vựng

 

- Trong một nghiên cứu năm 2009 được công bố trên tạp chí Tâm lý học trong âm nhạc, một chiều sâu thí nghiệm thấy rằng sinh viên đó có âm nhạc trong chương trình học của họ đã có vốn từ vựng và giải trình tự bằng lời nói tốt hơn so với những người không đáng kể.

 

4. Giảm căng thẳng

 

 

- Chơi đàn piano cho phép bạn để có được ra khỏi những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày và tập trung tâm trí của bạn về kỹ thuật và âm nhạc. Một nghiên cứu cho thấy những người đã chọn để chơi bàn phím để thư giãn có một sự đảo ngược cao hơn đáng kể của các gen căng thẳng vào cuối của nghiên cứu là những người mà chọn các kỹ thuật khác. Đó là kết luận rằng chơi nhạc như piano có thể trở thành một liệu pháp căng thẳng giảm hợp lý được công nhận bởi các chuyên gia sức khỏe và thể dục.

 

5. Phối hợp tay / mắt

 

- Khi chơi piano bạn thường phải đọc khi bạn chơi. Đây luyện mắt và bàn tay của bạn để làm việc chặt chẽ với nhau. Bạn tay cũng phát triển phối độc lập. Mỗi bàn tay thực hiện động tác hoàn toàn khác nhau và phải học cách làm việc cùng nhau kích thích nhiều phần của não. phối hợp tay, mắt là một kỹ năng rất có lợi để có được cho nó có thể cải thiện thời gian phản ứng của bạn và năng suất. Thông qua hoạt động này, bạn cũng có thể tăng cường các đường thần kinh giữa các bán cầu não trái và não phải.

 

6. Phát triển ngôn ngữ

 

 

- Theo nghiên cứu của Đại học San Raffaele ở Milan, Tây Ban Nha, trẻ em học nhạc trước 7 tuổi có từ vựng lớn hơn nhiều mà không viện trợ trực tuyến trong phát triển ngôn ngữ, nhưng trong việc học ngoại ngữ là tốt. Nó đã được tìm thấy rằng người lớn với nền âm nhạc như học piano ở tuổi thanh niên học ngoại ngữ nhanh hơn và hiệu quả hơn so với những con không. Các hoạt động của não được mua ở thanh thiếu niên thông qua âm nhạc tiếp tục được hưởng lợi thông qua tuổi trưởng thành.

 

7. Tăng hormone tăng trưởng của con người

 

Chơi đàn piano có thể tăng sản xuất HGH trong một cá nhân; đặc biệt đối với người cao tuổi. hormone tăng trưởng của con người có liên quan đến giảm các cơn đau nhức mà cảm thấy rằng đi kèm với tuổi tác. Một nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Miami phát hiện ra rằng các nhóm thử nghiệm của những người đã học bàn phím có nồng độ cao hơn đáng kể của HGH hơn so với nhóm kiểm soát mà đã không. Tăng sản xuất HGH dẫn đến sự tiến triển chậm lại của chứng loãng xương, các mức năng lượng tăng lên, chức năng tình dục và khối lượng cơ bắp.

 

8. Chia nhỏ tập trung

 

 

- Học làm thế nào để có được bàn tay của bạn để làm việc với nhau có thể được khó khăn lúc đầu nhưng khi bạn thực hành nó sẽ trở thành bản chất thứ hai. Chơi đàn piano cho phép bạn phát triển khả năng tập trung vào nhiều việc cùng một lúc. Để chơi đàn piano, bạn phải phối hợp động tác tay của bạn cũng như đọc nhạc ở phía trước của bạn đòi hỏi rất nhiều tập trung. Nồng độ tách mà bạn phát triển từ đàn piano có thể được áp dụng cho các tình huống cuộc sống cũng như đa nhiệm.

 

9. Tăng khả năng nhận thức về âm thanh

 

- Nhiều người không tham gia vào bất kỳ loại hình sở thích âm nhạc có thể khó nhận biết nốt nhạc và hợp âm khác nhau. Một khi bạn nắm bắt những khái niệm cơ bản của chơi quy mô và thói quen kỹ thuật khác mà bạn sẽ có thể khám phá những biến thể khác nhau của âm thanh, nhịp điệu, và sự bổ sung của những giai điệu và hòa âm. nhận thức về âm thanh không chỉ tốt cho đôi tai của bạn, nhưng là tập thể dục rất tốt cho bộ não của bạn là tốt.

 

10. Truyền cảm hứng sáng tạo

 

 

Chơi đàn piano đòi hỏi bạn phải sáng tạo mỗi lần bạn chơi. Nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Vanderbilt nhà tâm lý học phát hiện ra rằng các nhạc sĩ sử dụng một kỹ thuật sáng tạo được gọi là suy nghĩ khác nhau mà đòi hỏi bạn phải sử dụng cả hai bán cầu não của bạn. Mỗi lần bạn chơi, bạn đang sử dụng cả hai bên tương quan tay của bạn và đọc nhạc. Tập thể dục kỹ thuật này liên tục là lý do tại sao nhạc sĩ có xu hướng là nhà tư tưởng sáng tạo hơn cho phép họ có thể nghĩ rằng bên ngoài hộp khi nói đến giải quyết vấn đề tốt hơn.

 

 

Bạn đang phân vân  không biết nên học piano ở  đâu tại TP Thủ Dầu Một BÌNH DƯƠNG?

 Địa điểm dạy nào uy tín chất lượng? Vậy hãy đến ngay TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHỤNG MINH ENTERTAINMENT với nhiều năm kinh nghiệm không ngừng mở rộng và phát triển trong suốt khoảng thời gian này, chúng tôi đã rất hân hạnh đón tiếp và đào tạo hơn 1000 học viên. TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHỤNG MINH ENTERTAINMENT  lựa chọn những phương pháp giảng dạy lôi cuốn, hấp dẫn. Giáo trình học được chọn lọc và biên soạn kĩ lưỡng, phù hợp với từng đối tượng học viên. Tổ chức thi định kỳ hằng tháng và hằng năm để khảo sát, kiểm tra chất lượng học viên. Ngoài ra mục đích lớn nhất của cuộc thi là nhằm thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của các bạn học viên.

Hình thức học PIANO tại  TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHỤNG MINH ENTERTAINMENT

 • Dạy theo nhóm: tối đa 4 người 1 lớp, giáo viên dạy theo từng trình của mỗi học viên. Với lớp nhóm ta có thể tạo ra một môi trường học tập hòa đồng, giúp bé dạn và tự tin hơn
 • Dạy lớp VIP: lớp học 1 kèm 1 với thời gian linh hoạt và đảm bảo theo sát quá trình học của học viên, đảm bảo tốt tiến độ luyện tập, cải thiện nhanh chóng
 • Dạy tại gia: cho những học viên có mong muốn kèm riêng tại nhà

Đặc biệt: tại TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHỤNG MINH ENTERTAINMENT vừa mở thêm hình thức học piano online với hình thức 1:1 vừa giúp cho bạn tiện lợi khi có thể học ngay tại nhà hoặc ở bất kỳ đâu vừa đảm bảo được việc học được bám sát giáo trình và chắc chắn nâng cao được khả năng chơi piano của mình

Tại TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHỤNG MINH ENTERTAINMENT, ngoài các lớp học cơ bản đến nâng cao còn có thêm nhiều khóa học khác và dịch vụ khác nhằm đáp ứng theo yêu cầu mục đích khác nhau của từng học viên và từng hách hàng rất hiệu quả bao gồm:

enlightenedĐÀO TẠO 

enlightenedDỊCH VỤ 

noQuyền lợi khi học piano cơ bản tại TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHỤNG MINH ENTERTAINMENT

 1. Học thử miễn phí trước khi đăng ký học
 2. Đăng ký học 3 tháng được giảm cố định 10%
 3. Tặng 4000.000đ khi đăng ký học 1 năm và mua đàn pinao tại trung tâm 
 4. Được bảo lưu khi có lý do chính đáng
 5. Được sử dụng phòng tập, nhạc cụ phòng tập miễn phí với trang thiết bị hiện đại
 6. Tổ chức kiểm tra định kì bảo đảm chất lượng cuối mỗi khóa học
 7. Tổ chức Cuộc thi âm nhạc mỗi năm
 8. Học viên được lựa chọn giáo viên dạy Piano đệm hát theo nguyện vọng, mong muốn của mình
 9. Cam kết sau khi học 
 10. Giảm 10 % học phí khi giới thiệu bạn bè hay khách hàng đến ĐĂNG KÝ học tại trung tâm( có sự xác nhận từ 2 bên) 
 11. Có sân khấu dành riêng cho học viên thực hành các bài tập và biểu diễn tại sân khấu định kỳ vào ngày kết thúc cuối khóa
mailĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC HOẶC  CẦN HỔ TRỢ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :
 • Địa chỉ: 43/D1, Khu dân cư Phú Hòa 1, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
 • Địa chỉ: 74/ DX 094, P HIỆP AN, TP THỦ DẦU MỘT , TỈNH BÌNH DƯƠNG

yesFanpage: https://www.facebook.com/daynhacbinhduongphungminhentertainment

yesWebsite: http://daynhacbinhduong.vn/

surpriseKÊNH YOUTUBEhttps://www.youtube.com/channel/UCQUVkUdmpxzCfdJn1Ob6vqQ

noHotline: 0973.822.202

 

 

Facebook