PIANO

3 BƯỚC ĐỂ ĐỆM HÁT THÀNH CÔNG

không phải cứ biết chơi piano là có thề đệm hát, có nhiều người chơi piano rất hay, ngón tay rất điêu luyện nhưng lại đêmh hát không hay. bởi giauwx piano cổ điểm và đẹm hát có nhiều điểm khác nhau. bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 3 bước để đệm hát hay hơn, cho cả những người mới băt..

THÔNG TIN KHOÁ HỌC PIANO

Học đàn piano đang trở thành xu hướng khá phổ biến hiện nay, cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế, con người đã dần quan tâm đến việc chăm lo đời sống tinh thần và học piano được xem là sự khởi đầu tốt nhất để làm phong phú đời sống tinh thần

KHÓA HỌC PIANO ĐỆM HÁT CẤP TỐC

Kĩ thuật đệm hát? Chắc chắn rồi. Bạn sẽ được hướng dẫn cách đệm hát một bài hát. Cách điều khiển 2 tay như thế nào cho hợp lí. Khác với việc chỉ có thể chơi rập khuôn một bài hát, chúng tôi còn có thể giúp cho Bạn có thể đệm hát được bất kì bài hát nào mà bạn yêu thích.

KHÓA HỌC PIANO ĐỘC TẤU TÁC PHẨM

Độc tấu tác phẩm chưa bao dễ dàng hơn với khóa học piano của Phụng Minh Entertainment

HỌC PIANO CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Âm nhạc sẽ giúp chúng ta quên hết mệt mỏi, tận hưởng những giờ phút giải trí lành mạnh, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ thì âm nhạc còn giúp trẻ tránh xa được sự cám dỗ của những trò giải trí vô bổ khác.

Facebook