Khóa học

HỌC THANH NHẠC TỐT NHẤT BÌNH DƯƠNG HIỆN NAY

HỌC THANH NHẠC TỐT NHẤT BÌNH DƯƠNG HIỆN NAY

HỌC THỬ VÀ TẶNG BẢN THU ÂM CHUYÊN NGHIỆP MIỄN PHÍ CHỈ CÓ TẠI PHỤNG MINH ENTERTAINMENT

http://

 

- Hầu hết những ai chưa từng qua trường lớp đào tạo về thanh nhạc thường e ngại với giọng hát của mình (sợ hát sai nhịp, cao độ, phát âm không đúng, hát cao bị vở, ...). Đó là điều tất nhiên, bởi trong Thanh Nhạc có khá nhiều yếu tố cấu thành như; tư thế đứng ngồi trong ca hát, cách lấy hơi - đẩy hơi, cách phát âm tròn tiếng, cách ngân đúng trường độ, vị trí âm thanh, hát đúng cao độ, hát bè, luyến láy... Chính vì sự phong phú trong kỹ thuật ca hát như vậy nên môn học Thanh Nhạc ra đời.

 

 1. Khóa Piano
 2. Khóa Organ
 3. Khóa Guitar
 4. Khóa Ukulele
 5. Khóa Thanh Nhạc( HÁT)
 6. Khóa Bolero 
 7. Khóa Mc
 8. Khóa đào tạo nhạc công đi show( Organ-piano-guitar)
 9. Khóa Online ( Organ-piano-guitar-thanh nhạc-luyện thi đại học )
 10.  Khóa Trống 
 • enlightened Trung Tâm Âm Nhạc Phụng Minh EntertainmentDỊCH VỤ 
 1. Dạy kèm tại nhà( guitar-organ-piano)
 2. Thu Âm chuyên nghiệp
 3. Hòa âm phối khí
 4. Cho thuê âm thanh ánh sáng - sự kiện
 5. Dàn dựng chương trình văn nghệ chuyên và không chuyên

 

Học Thanh nhạc là sự đúc kết từ những kinh nghiệm trong ca hát không chỉ riêng ở Việt Nam mà cả thế giới để đưa ra những bài học kinh nghiệm cũng như những phương pháp luyện thanh, luyện giọng tốt nhất, giúp người học phát triển được chất giọng của mình một cách hiệu quả nhất.

- Việc làm chủ được kỹ thuật trong Thanh Nhạc, hát đúng cao độ, trường độ... sẽ giúp bạn tự tin hơn để thoải mái ca hát mà không sợ sai, không sợ tổn thương bộ máy phát âm của mình.

Học Thanh nhạc chất giọng hay cần được luyện tập đúng phương pháp !

- Bạn tự tin vào giọng hát của mình vì được bạn bè khen hay, truyền cảm..., nhưng chưa chắc là bạn đã hát đúng. Việc hát đúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cao độ, trường độ, cách lấy hơi, phát âm... mà thường những ai chưa từng được qua trường lớp sẽ khó hình dung được những điều trên.

- Việc hát đúng kỹ thuật, luyện thanh - luyện giọng đúng cách sẽ giúp bạn hát tốt hơn, mở rộng âm vực, tăng "nội lực" của chất giọng vốn đã hay của mình. Một điều khá quan trọng khác đó là bạn biết cách gìn giữ giọng hát, tránh những lối hát làm tổn thương bộ máy phát âm, phá hỏng chất giọng.

 

- Học Thanh Nhạc tại trung tâm âm nhạc phụng minh entertainment sẻ là 1 gợi ý tốt dành cho những ai đang có nhu cầu giải quyết tất cả những vấn đề trên nhé .

Đến học thanh nhạc ở bình dương với trung tâm âm nhạc phụng Minh Entertainment của chúng tôi vì chúng tôi có đội ngũ những giảng viên là những người từng tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng văn hóa và có nhiều năm đi hát cũng như giảng dạy. Chính vì vậy, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm cũng như các kiến thức để truyền thụ cho các học viên dễ tiếp thu nhất.

- Còn về giá cả khi học thanh nhạc ở phụng minh, chúng tôi luôn có mong muốn giúp cho những ai có nhu cầu học nhạc nên đều có mức giá phải chăng cho cả lớp căn bản hay nâng cao.

 • video giáo viên giảng dạy tại phụng minh entertainment

  http://

- Với môn học Thanh Nhạc; chương trình học được biên soạn theo chuẩn giáo trình học Thanh Nhạc của Nhạc Viện , Đại học quân đội và được hướng dẫn học tập trực tiếp bởi những giảng viên Thanh Nhạc tốt nghiệp các trường đại học VHNT, Học viện âm nhạc, đại học quân đội nhiều năm kinh nghiệm ...

 Đối tượng có thể theo học khóa dạy học thanh nhạc tại phụng minh

– Những người yêu thích âm nhạc hoặc muốn mình hát hay hơn.

– Những người có đam mê ca hát và có ước mơ trở thành ca sỹ chuyên nghiệp, có thể đi hát.

– Những người chưa biết gì vì khi theo học bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản.

Bạn sẽ được những gì khi theo học và nên chọn lớp học thanh nhạc ở phụng minh ?

Ngoài việc được củng cố và cải thiện kĩ năng học thanh nhạc để có thể  trở thành  một ca sĩ thực thụ thì bạn còn được học cả kỹ năng sân khấu, phong cách biểu diễn…?

– Định hướng rõ hơn về nghề nghiệp trong tương lai. Bạn chỉ đi học để có thể hát hay hơn, có thể tự tin hơn và có cho mình thêm một kĩ năng cho bản thân. Hoặc bạn có thể làm người nổi tiếng, hay đơn giản đó là một giáo viên dạy học thanh nhạc cho các em học sinh cấp 1, cấp 2…

– Bạn sẽ có thể hát bất cứ bài hát gì sau này vì bạn đã có được những kiến thức vững chắc.

 • HÃY đăng ký ngay hôm nay được học thử và test thử miễn phí và để chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng bạn nhé !
 • ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VÀ ĐẶT LỊCH HỌC THỬ HOẶC CẦN HỔ TRỢ THÊM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ  :

 

Địa chỉ: Cơ sở 1: 43/D1, Khu dân cư Phú Hòa 1, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

             Cơ sở 2: 74/ DX 094, P HIỆP AN, TP THỦ DẦU MỘT , TỈNH BÌNH DƯƠNG

yesFanpage: https://www.facebook.com/daynhacbinhduongphungminhentertainment

yesWebsite: http://daynhacbinhduong.vn/

surpriseKÊNH YOUTUBEhttps://www.youtube.com/channel/UCQUVkUdmpxzCfdJn1Ob6vqQ

noHotline: 0973.822.202

Facebook