Khóa học

LUYỆN THI CÁC KHÓA HỌC ÂM NHẠC

Luyện thi các khóa âm nhạc theo đúng quy chế thi từng năm của các trường Cao đẳng, Đại học.

AEROBIC KID

Aerobic là một bộ môn thể dục thẩm mỹ đã có từ rất lâu đời ở phương Tây và du nhập vào Việt Nam. Ngày càng nhiều người học và rủ bạn bè mình cùng tham gia vì những lợi ích mà bộ môn này mang lại. Thật thiếu sót nếu bạn bỏ lỡ những điều tuyệt vời của Aerobic. Cụ thể là:

KHÓA HỌC CAJON CẤP TỐC

Là một nhạc cụ nghêng về kiến thức nhịp điệu trong âm nhạc nên cũng không kén đối tượng và độ tuổi theo học.

KHÓA HỌC CAJON CHO MỌI LỨA TUỔI

Khóa học dành cho mọi đối tượng khác nhau. Không phân biệt giới tính, chỉ cần có niềm đam mê với trống Cajon.

KHÓA HỌC NHẢY HIỆN ĐẠI

Khi nhắc tới nhảy hiện đại, lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất vẫn là những lợi ích của nhảy hiện tới sức khỏe. Những động tác linh hoạt, khỏe khắn, phối hợp linh hoạt gần như tất cả bộ phận trên cơ thể chắc chắn sẽ giúp bạn được vận động tích cực.

KHÓA HỌC UKULELE CẤP TỐC

Học đàn Ukulele đang dần trở nên phổ biến bên cạnh việc học guitar bởi loại nhạc cụ này cũng khá dễ học và không quá mức tốn kém. Nếu trước đây học ukulele dường như là điều gì đó xa lạ thì nay mọi người ở mọi lứa tuổi đã dần làm quen được với loại nhạc cụ “đáng yêu” này.

KHÓA UKULELE TRẺ EM

Ukulele là một loại nhạc cụ phải nói là cực hữu ích và hợp lý cho những ai lựa chọn để học ngắn hạn hoặc đệm hát những ca khúc đơn giản, không những thế cây đàn Ukulele tuy nhỏ bé nhưng không phải chỉ các bạn bé từ 6 tuổi mới có thể học được mà bộ môn này dành cho mọi lứa tuổi..

KHÓA HỌC ĐỆM HÁT ORGAN CẤP TỐC

Để học organ đệm hát thành công, cần phải tập nghe chính xác các nốt nhạc. Đây chính là giai đoạn đầu tiên trước khi tiến hành tập bất kỳ một bản nhạc nào, việc nghe và đọc chính xác các nốt nhạc sẽ giúp xác định được đúng giai điệu của bản nhạc đó.

KHÓA ĐÀO TẠO NHẠC CÔNG ORGAN

KHÓA HỌC ORGAN ĐỆM HÁT - NHẠC CÔNG ĐI SHOW Nhạc công organ đi show ngày nay đã là một trào lưu được nhiều người theo đuổi và thích thú. Để thành công được với cái nghề này đó là một vấn đề khó. Cũng như nhiều người trong nghề thường hay nói đùa với nhau rằng. Cái nghề đệm đàn organ..

KHÓA HỌC ĐỆM HÁT ORGAN CƠ BẢN

Bạn đang muốn tham gia học đệm hát organ? Bạn muốn mình có thể chơi solo những bài hát trữ tình và lãng mạn? Thậm chí bạn muốn chơi những tác phẩm của thiên tài âm nhạc? Tất cả những điều này sẽ phụ thuộc vào một phương pháp học mà bạn đã lựa chọn cho mình. Sau đây, chúng tôi sẽ giới..

THANH NHẠC (BOLERO, DÂN CA, THÍNH PHÒNG)

Là thể loại nhạc mang đậm chất trữ tình, có giai điệu chậm, lời ca giản dị gần gũi nhưng phải giàu tình cảm và đậm chất thơ. Không chỉ lời ca mà cả những hình tượng nhân vật xuất hiện trong Bolero cũng gần gũi và quen thuộc. Dòng nhạc này thường không mang tính trừu tượng, nhưng đơn giản..

THANH NHẠC DÒNG NHẠC NHẸ

Nhạc nhẹ (Popular music) hay còn thường được gọi là Âm nhạc Đại chúng là một trường phái âm nhạc có khả năng cuốn hút rất lớn và nó được truyền tải đến khán giả thông qua ngành Công nghiệp Âm nhạc. Những bản nhạc, ca khúc của Nhạc nhẹ thường được viết với những giai điệu dễ hát,..