Khóa học

KHÓA HỌC CAJON CHO MỌI LỨA TUỔI

Khóa học trống Cajon

Để làm nên một bản nhạc hay chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ của các nhạc cụ. Một trong những nhạc cụ ấy chính là trống. Hiện nay có rất nhiều loại trống khác nhau, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng khác nhau tạo nên âm nhạc đa sắc màu. Trong đó trống Cajon là nhạc cụ phổ biến được sử dụng tại nhiều ban nhạc khác nhau. Tuy nhiên để có thể chơi trống Cajon thành thạo và hay thì bạn phải tham gia một khóa học trống Cajon.

 

 

 

Những lợi ích khi học trống Cajon

Trông Cajon là một loại nhạc cụ thuộ bộ gõ, sử dụng được cho rất nhiều thể loại nhạc khác nhau như rock, pod, hiphop, blues,…Vì vậy khi bạn có thể thành thạo đánh trống Cajon thì chắc chắn không thiếu đất dụng võ đâu nhé. Bởi hầu hết hiện nay các ban nhạc đều trang bị trống Cajon để làm nên những bản nhạc hay, hấp dẫn, cuốn hút người nghe. Thêm vào đó mức giá để sở hữu nhạc cụ này hợp lý và rẻ hơn nhiều loại nhạc cụ khác.
Tham gia khóa học trống Cajon tại đâu?

Nếu muốn theo đuổi khóa học trống Cajon bạn sẽ thấy việc học môn nhạc cụ này không quá khó như piano hay các nhạc cụ khác. Chỉ cần tập luyện kiên trì thì sau khóa học trống này bạn đã trở thành một chuyên gia thực thụ đối với loại nhạc cụ này.

Trung tâm âm nhạc Phụng Minh Entertainment nhận đào tạo nhiều khóa học nhạc cụ như piano, guitar, organ, thanh nhạc,… Và khóa học trống Cajon tại Phụng Minh là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn theo đuổi loại nhạc cụ này.Phụng Minh là địa chỉ giảng day nhạc cụ uy tín và là một trong những trường nhạc lớn nhất tại Thành phố Thủ Dầu Một

Đối tượng học viên học trống Cajon

Khóa học dành cho mọi đối tượng khác nhau. Không phân biệt giới tính, chỉ cần có niềm đam mê với trống Cajon.

Giáo trình và các level

Giáo trình khóa học trống Cajon được chuẩn hóa và đảm bảo đạt chuẩn. Với các cấp độ học khác nhau sẽ có giáo trình tương đương. Mọi giáo trình đều được hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu, dễ học. Tùy theo mục đích học tập mà bạn sẽ đăng ký các trình độ khác nhau từ thấp đến cao.

 

Chất lượng giáo viên dạy trống Cajon

Phụng Minh với đội ngũ giáo viên lành nghề, giàu kinh nghiệm lại tâm huyết luôn theo sát từng học viên. Do đó học viên sẽ được chỉ dẫn tận tình giúp phát huy tốt năng khiếu, sở trường; đồng thời khắc phục những điểm yếu.

Đội ngũ giao viên dạy trên lớp và dạy tại nhà nếu như học viên có yêu cầu.

Giảng viên không chỉ giàu chuyên môn mà còn nắm bắt tốt tâm lý của học viên. Từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với từng đối tượng.

Cơ sở vật chất lớp học trống Cajon

Lớp học đảm bảo đạt tiêu chuẩn với máy lạnh, phòng học khang trang, sạch sẽ.

Các trang thiết bị đầy đủ đáp ứng tốt việc giảng dạy. Đảm bảo 1 nhạc cụ/1 học viên cho tất cả các lớp.

Lớp học được thiết kế riêng biệt dành cho từng bộ môn khác nhau.

Sĩ số lớp học không quá 5 học viên.

Quyền lợi của học viên khóa học trống cajon

Có nhiều khung giờ học để học viên lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tính chất công việc, học tập của mình.

Trung tâm luôn nhận sự phản hồi của các học viên về chất lượng, phương pháp giảng dạy để ngày càng hoàn thiện hơn.

Cho phép bảo lưu việc học khi có việc.

Đảm bảo chất lượng giáo viên cũng như cơ sở vật chất tốt nhất.

Facebook