Tin tức

HỌC THANH NHẠC Ở THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

 

HỌC  HÁT _THANH NHẠC Ở THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG 

Học phí chỉ 1triệu đồng- Được tặng 1 bản thu âm sau khi đăng ký, Học thử miễn phí và còn quyền lợi gì khác ?

 

* QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI HỌC HÁT - THANH NHẠC 

 • Được học với giáo trình và phương pháp biên soạn ngắn gọn , dễ hiểu .
 • Được tự chon giáo viên mình mong muốn
 • Được đăng ký các giờ học linh động, được bảo lưu, học bù các buổi vắng
 • Được tham gia các buổi biểu diễn, giao lưu sinh hoạt cùng các nhạc sĩ nỗi tiếng.
 • Được ưu đãi khi mua các sản phẩm nhạc cụ tại trung tâm âm nhạc phụng minh entertainment
 • Đặc biệt được tham gia các khóa học nâng cao kế tiếp tại trung tâm âm nhạc phụng minh entertainment  với học phí không thay đổi.
 • Học phí có thể thay đổi linh hoạt tùy vào từng học viên
 • học phí vừa phải và có sân khấu dành cho các hocjvieen biểu diển
 • Trang thiết bị phòng óc hiện đại
 • Đầy đủ âm thanh ánh sáng , không gian rất rộng rãi và thoáng mát 

- HỌC HÁT -THANH NHẠC ở trong Khóa học thanh nhạc tại  trung tâm âm nhạc phụng minh entertainment không đơn giản là trải qua chương trình đào tạo thông thường, mà ở đây khi tham gia khóa học thanh nhạc học viên phải chăm chỉ luyện tậm với sự hướng dẫn cao độ của giảng viên.

- Sở hữu một giọng hát hay và truyền cảm là lợi thế rất lớn, từ đó đó chúng ta có thể phát huy tài năng của mình để tỏa sáng trở thành ca sĩ, một tay văn nghệ của lớp và thành công trong giao tiếp. Nhưng không phải ai cũng có thể hát hay và hát tốt được khiến họ mất tự tin, ngại ca hát.

- Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các nhà khoa học cùng các chuyên gia âm nhạc thì có giọng hát hay chưa chắc hẳn là được trời phú từ khi sinh ra, mà hoàn toàn có thể tập luyện được. Và học thanh nhạc là một trong những cách tốt nhất giúp giọng hát của bạn được hoàn thiện hơn.

- HỌC HÁT -THANH NHẠC Trở thành học viên của một khóa học thanh nhạc cơ bản bạn sẽ tiếp cận với kỹ thuật luyện thanh, kĩ thuật lấy hơi, ngân giọng,… và được giáo viên hướng dẫn kèm cặp, chỉ ra những điểm nào cần khắc phục, cho giọng ca của bạn sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. Chỉ cần bạn có niềm đam mê ca hát và học tập trong khóa học thanh nhạc một cách nghiêm túc thì chắc chắn sẽ.

- HỌC HÁT -THANH NHẠC ở trung tâm âm nhạc phụng minh entertainment được biết đến là trung tâm dạy và bồi dưỡng các thể loại âm nhạc trong đó có thanh nhạc cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, trung tâm âm nhạc phụng minh entertainment đã giúp hàng ngàn học viên có rèn luyện được kỹ năng và thực hành tốt, chắp cánh cho giấc mơ ca hát bay cao và bay xa hơn. Trở thành bệ phóng để học viên thể hiện mình tại các cuộc thi, các sân khấu lớn trong nước cũng như ngoài nước.

- Hơn nữa, khi học HỌC HÁT -THANH NHẠC do trung tâm âm nhạc phụng minh entertainment  tố chức các em còn hoàn thiện được những kỹ năng cho bản thân như: Hát, múa trước đám đông; tự tin thể hiện mình trước bạn bè, thầy cô và mọi người xung quanh.

trung tâm âm nhạc phụng minh entertainment được thiết kế khóa học thanh nhạc chuyên nghiệp và tỉ mỉ theo từng tiết, theo cấp độ và có giáo trình chuyên nghiệp, rõ ràng tiện lợi cho học viên.

- Với tinh thần khuyến nhạc, HỌC HÁT -THANH NHẠC tại chúng tôi cam kết sẽ luôn là trung tâm với uy tín cao, học phí thấp, phương pháp đào tạo thực tế và hiệu quả.

- Bên cạnh đó HỌC HÁT -THANH NHẠC ở trung tâm âm nhạc phụng minh entertainment còn có các khóa học khác như: Khóa học GuitarKhóa học OrganKhóa học PianoKhóa học nhạc ukulele

HỌC PHÍ:

 • Mỗi khóa học 03 tháng,  tuần 02 buổi, giờ học linh động phù hợp, 60 phút /mỗi buổi.

NỘI DUNG:

 • Hướng dẫn và đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp, không chuyên, hướng dẫn các kĩ năng ca hát( phát âm, nhả chữ, đúng nhịp, trường độ, cao độ, phân tích và biểu hiện cảm xúc bài hát…) nhằm giúp HV tự tin thể hiện các ca khúc khi biểu diễn, tự tin tham dự các cuộc thi hội đoàn, công ty, giao lưu âm nhạc.

*ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC ĐÀN PIANO HOẶC CẦN HỔ TRỢ THÊM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

noHotline: 0973.822.202

 

Địa chỉ: 43/D1, Khu dân cư Phú Hòa 1, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Địa chỉ: 74/ DX 094, P HIỆP AN, TP THỦ DẦU MỘT , TỈNH BÌNH DƯƠNG

yesFanpage: https://www.facebook.com/daynhacbinhduongphungminhentertainment

yesWebsite: http://daynhacbinhduong.vn/

surpriseKÊNH YOUTUBEhttps://www.youtube.com/channel/UCQUVkUdmpxzCfdJn1Ob6vq

 

Facebook