Khóa học

HỌC ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ NHẤT Ở BÌNH DƯƠNG

DẠY ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ NHẤT Ở BÌNH DƯƠNG

Những năm gần đây, Học đàn Guitar đã trở thành xu thế chơi nhạc của giới trẻ. Guitar được sử dụng rất nhiều, chúng ta có thể nghe được tiếng Guitar ở bất cứ đâu, trong các buổi họp tập thể, giao lưu, biểu diễn… vì sự tiện lợi và thời gian học nhanh chóng của dòng nhạc cụ này. Ở Bình Dương việc học đàn guitar và chơi đàn Guitar cũng dần phổ biến rộng rãi. Địa chỉ học đàn Guitar ở Bình Dương nào uy tín và chất lượng nhất? Mời bạn đến với trung tâm âm nhạc Phụng Minh Entertainment

Trung tâm âm nhạc PHỤNG MINH ENTERTAINMENT - hình thành từ sự tham gia của các giảng viên có thâm niên trong nghề đào tạo nghệ thuật hoạt  động trong lĩnh vực truyền bá, kinh nghiệm giảng dạy âm nhạc nhiều năm . Trung tâm âm nhạc PHỤNG MINH ENTERTAINMENT thiết lập được phương pháp giảng dạy tiên tiến và độc đáo, giáo trình này hướng tới sự phát triển tự nhiên trong âm nhạc của các em nhỏ, dẫn dắt các bé thiếu nhi và người lớn tuổi yêu thích và say mê âm nhạc một cách tự nhiên.

HỌC ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ NHẤT Ở BÌNH DƯƠNG Ở TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHỤNG MINH ENTERTAINMENT DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI.

* Dạy đàn cho mọi lứa tuổi có những KHÓA GUITAR như sau:

- Khóa học Guitar đệm hát cơ bản : chơi hợp âm và đàn đệm hát một cách nhanh chống chỉ với 24 buổi.

- Khóa học Guitar đệm hát nâng cao: học đầy đủ hơn về lý thuyết nhạc lý và thực hành các điệu nâng cao và dành cho những học viên đã học qua khóa học guitar cơ bản.

- Khóa học Guitar classic (guitar thùng và guitar điện) lý thuyết + thực hành những tác phẩm độc tấu .

HỌC ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ NHẤT Ở BÌNH DƯƠNG Ở TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHỤNG MINH VÀ CÁC HÌNH THỨC HỌC

- Khóa học Guitar theo nhóm: tối đa 4 đến 5 học viên/1 lớp 

- Khóa học Guitar học kèm :1 kèm 1, học theo nhu cầu riêng của học viên. Phần này còn áp dụng cho cả doanh nghiệp (giáo viên về doanh nghiệp để dạy) và lên các tiết mục biểu diễn theo yêu cầu (chỉ tập riêng tiết mục đó thôi).

- Đảm bảo cho các bạn đam mê học đàn biết đệm đàn trong 1 khóa học đầu tiên.

- Giáo trình mới phù hợp với trình độ của từng học viên.

* Phần căn bản đến nâng cao của nhạc lý:

- Nhạc lý tổng quát, cách thành lập hợp âm, cách nghe hợp âm chuyên sâu.

- Thực hành đệm đàn và đệm hát cho các giai điệu.

* Phương pháp đệm đàn cơ bản – Phương pháp đệm đàn nâng cao.

HỌC ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ NHẤT Ở BÌNH DƯƠNG VÀ LỘ TRÌNH HỌC

  1. - Lý thuyết + thực hành cơ bản
  2. - Luyện ngón với các mẫu cơ bản và các tác phẩm cơ bản 
  3. - Cấu tạo hợp âm 
  4. - Chuyễn hợp âm 
  5. - Đệm đúng các mẫu điệu và hợp âm và áp dụng vào ca khúc
  6. - Tự soạn đệm cho bài hát bất kì.

​BẠN SẺ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI HỌC ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ Ở PHỤNG MINH ENTERTAINMENT

-Qua KHÓA HỌC ĐÀN GUIATR , bạn không những biết cách sử dụng đàn guitar mà còn kết hợp được tiếng đàn và giọng hát của mình hay bạn bè một cách hoàn hảo, chúng được hòa quyện vào nhau sẽ giúp bạn thể hiện tài năng của mình. Bên cạnh đó, lời ca và tiếng đàn guitar là “phương thuốc” tuyệt vời giúp bạn giải tỏa hết mọi căng thẳng, buồn phiền cũng như những ẩn khuất không thể nói cho ai nghe được.

-Hơn nữa, việc học đàn Guitar đệm hát cũng không phải là quá khó và cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian cho những ai có mục đích học guitar để để đàn hát tặng bạn bè, tặng tình yêu của mình, để tự tin thể hiện mình trước mọi người. Khoảng 3 tháng tham gia khóa học guitar đệm hát với giáo trình đệm hát giới thiệu các nhịp điệu quen thuộc, cùng cách xây dựng tất cả hợp âm và tìm vị trí hợp âm trên cây đàn một cách cơ bản khoa học nhất, bạn sẽ nhanh chóng đàn guitar và đệm hát được.

-Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy đàn Guitar nhưng không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt và có học phí vừa phải, khiến người học băn khoăn không biết học khóa học Guitar ở đâu?

Bên cạnh đó đối với những bạn đã nắm vững Guitar đệm hát, có thể bạn sẽ quan tâm đến Khóa học Guitar nâng caoKhóa học Guitar Classic

Với nhiều năm  kinh nghiệm trong việc giảng dạy bộ môn guitar đệm hát cho hàng trăm học viên, trung tâm âm nhạc Phụng Minh Entertainment tự tin là sự lựa chọn tốt nhất để chắp cánh cho tài năng và ước mơ của bạn bay cao, bay xa.

Đặc biệt trung tâm âm nhạc Phụng Minh Entertainment có mua bán trao đổi các loại nhạc cụ Organ – Guitar - Piano mới, cũ. Trung tâm có nhận đánh đàn cho các chương trình như đám cưới, đám hỏi, sinh nhật, tất niên cuối năm, phòng trà ....v.v..tại BÌNH DƯƠNG

NGOÀI DẠY ĐÀN GUIATR RA TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHỤNG MINH ENTERTAINMENT CÒN CÓ CÁC KHÁ HỌC VÀ DỊCH VỤ KHÁC

Học đàn Guitar tại Phụng Minh có quyền lợi và ưu đãi khác

HỌC THỬ VÀ TẶNG ĐÀN GUITAR KHI ĐĂNG KÝ HỌC 1 NĂM

  • Khi đến với trung tâm âm nhạc Phụng Minh Entertainment Bạn sẽ được đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm của trung tâm âm nhạc Phụng Minh Entertainment nhiệt tình, thân thiện giảng dạy với những phương pháp dạy học mới mẻ, thu hút, tạo hứng thú học tập cho học viên.
  • Học thử miễn phí giúp bạn cảm nhận được chân thực nhất về loại nhạc cụ mà mình muốn theo đuổi và giáo viên định hướng cho bạn được tốt hơn.
  • Hơn thế nữa bạn sẽ không phải lo về khung giờ học đàn guitar, bởi khung giờ học sẽ linh hoạt theo giờ học của học viên có thể sắp xếp.
  • Bạn chưa có nhạc cụ để tham gia buổi học thử đàn guitar miễn phí, đừng lo tại trung tâm âm nhạc Phụng Minh Entertainment có đầy đủ trang thiết bị để bạn có buổi học tốt nhất.

http://

 

 

*Để đăng ký học cũng như muốn biết thêm về thông tin chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ qua :

*Hotline Tư vấn & Đăng ký : 0973822202(  THẦY NHÂN)

 
Facebook