Khóa học

Địa chỉ dạy DJ uy tín, chuyên nghiệp ở Bình Dương

Do nhu cầu của thị trường ngày càng tăng, hiện nay, việc đào tạo DJ không còn tình trạng “người đi trước truyền nghề cho người đi sau” nữa, mà đã có một số trung tâm dạy DJ. Tuy vẫn còn hạn chế và bất cập trong chương trình đào tạo, các trung tâm bước đầu cũng đã giải quyết được nhu cầu cơ bản của thị trường.

http://

Rút kinh nghiệm từ người đi trước, PHỤNG MINH ENTERTAINMENT đã ra đời, mục tiêu là đào tạo DJ với chương trình đào tạo bài bản, ngắn gọn mà lại hiệu quả. Với trang thiết bị hiện đại, giảng viên nhiệt tình, giáo trình khoa học, chỉ sau 2 học phần Cơ Bản và Nâng Cao gói gọn trong vòng 3 tháng, bạn hoàn toàn có thể đủ tự tin chơi nhạc với đầy đủ kỹ năng của một DJ chuyên nghiệp. Hiện tại mỗi tháng PHỤNG MINH ENTERTAINMENT đều chiêu sinh khóa mới các môn DJ-ing, Remixing, Dance Music Production.

Địa chỉ: Cơ sở 1: 43/D1, Khu dân cư Phú Hòa 1, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

             Cơ sở 2: 74/ DX 094, P HIỆP AN, TP THỦ DẦU MỘT , TỈNH BÌNH DƯƠNG

yesFanpage: https://www.facebook.com/daynhacbinhduongphungminhentertainment

yesWebsite: http://daynhacbinhduong.vn/

surpriseKÊNH YOUTUBEhttps://www.youtube.com/channel/UCQUVkUdmpxzCfdJn1Ob6vqQ

2.  Địa chỉ dạy DJ uy tín, chuyên nghiệp hiện nay ở Bình Dương có hình ảnh và  video thực tế không?

 

 

 PHỤNG MINH ENTERTAINMENT luôn đặt tính chuyên nghiệp lên hàng đầu, đầy đủ tiện nghi trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên và sự thoải mái để các bạn được đào tạo và Học DJ ở Bình Dương với tinh thần cao nhất.

http://

Trung tâm đào tạo PHỤNG MINH ENTERTAINMENT  khẳng vị trí hàng đầu về dạy và đào tạo DJ chuyên nghiệp ở bình dương, với dàn thiết bị âm thanh, DJ hiện đại nhất. Cơ sở hạ tầng được đầu tư quy mô, không gian học năng động cho các bạn trẻ đam mê và yêu thính DJ. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhiệt tình thân thiện, giảng dạy cụ thể cho bạn từ cách sống với nghề, công việc của một người DJ và làm thế nào để trở thành một DJ chuyên nghiệp.
 

 

Ra đời vào năm 2019 với tiêu chí đào tạo đa ngành dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn, Trung tâm đào tạo DJ ở bình dương đã áp dụng phương pháp học tập hiện đại theo tỷ lệ 10% lý thuyết và 90% thực hành đã cho thấy kết quả bất ngờ rằng: học viên hoàn toàn có thể tối ưu được thời gian học chỉ sau 3 tháng, thậm chí 90% có thể chơi như một DJ chuyên nghiệp thực thụ. 

Trung tâm đào tạo DJ ở bình dương  PHỤNG MINH ENTERTAINMENT cam kết mang lại những giá trị thực tế cho học viên dựa vào những hệ thống mà Trung tâm đào tạo  DJ đã và đang liên tục trải nghiệm sau đó hệ thống hóa và bắt đầu chia sẻ đến học viên với quy trình 4 được: “Học được – Làm được – Kiếm sống được – Nổi tiếng được”.

3.  Đào tạo Dj và có các dịch vụ gì khác không ?

Ngoài việc dạy Dj chúng tôi còn nhận các dịch vụ như ,Cho thuê DJ Bình Dương, nhận show DJ, party, DJ tiệc cưới hỏi, cho thuê máy DJ giá rẻ vv....

ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CŨNG NHƯ CÁC DỊCH VỤ KHÁC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

noHotline: 0973.822.202

Địa chỉ: Cơ sở 1: 43/D1, Khu dân cư Phú Hòa 1, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

             Cơ sở 2: 74/ DX 094, P Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

yesFanpage: https://www.facebook.com/daynhacbinhduongphungminhentertainment

yesWebsite: http://daynhacbinhduong.vn/

surpriseKÊNH YOUTUBEhttps://www.youtube.com/channel/UCQUVkUdmpxzCfdJn1Ob6vqQ

 


 

 

Facebook