Khóa học

DẠY DJ BÌNH DƯƠNG

 

DẠY DJ BÌNH DƯƠNG

http://

Bạn muốn theo đuổi nghề DJ, bạn cần theo học các khóa học làm DJ. Hiện nay, có nhiều trung tâm dạy về nghề này nhưng hết khóa học là thôi, lại “bỏ con giữa chợ” mặc kệ bạn có mix nhạc được không, hay dở thế nào. Chính vì thế, tìm hiểu các nơi đào tạo uy tín về nghề DJ phải thật kỹ lưỡng. ở bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các địa chỉ học DJ uy tín tại Bình dương  ngay trong bài viết này.

 

Do nhu cầu của thị trường ngày càng tăng, hiện nay, việc đào tạo DJ không còn tình trạng “người đi trước truyền nghề cho người đi sau” nữa, mà đã có một số trung tâm dạy DJ. Tuy vẫn còn hạn chế và bất cập trong chương trình đào tạo, các trung tâm bước đầu cũng đã giải quyết được nhu cầu cơ bản của thị trường.

Rút kinh nghiệm từ người đi trước,TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHỤNG MINH ENTERTAINMENT đã ra đời, mục tiêu là đào tạo DJ với chương trình đào tạo bài bản, ngắn gọn mà lại hiệu quả. Với trang thiết bị hiện đại, giảng viên nhiệt tình, giáo trình khoa học, chỉ sau 2 học phần Cơ Bản và Nâng Cao gói gọn trong vòng 3 tháng, bạn hoàn toàn có thể đủ tự tin chơi nhạc với đầy đủ kỹ năng của một DJ chuyên nghiệp. Hiện tại mỗi tháng Studio đều chiêu sinh khóa mới các môn DJ-ing, Remixing, Dance Music Production.


Địa chỉ: 43/D1, Khu dân cư Phú Hòa 1, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Địa chỉ: 74/ DX 094, P HIỆP AN, TP THỦ DẦU MỘT , TỈNH BÌNH DƯƠNG

Fanpage: https://www.facebook.com/daynhacbinhduongphungminhentertainment

Website: http://daynhacbinhduong.vn/

KÊNH YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCQUVkUdmpxzCfdJn1Ob6vqQ

Hotline: 0973.822.202

 

 
 
Facebook