Khóa học

DẠY ĐÀN PIANO, ORGAN, GUITAR Ở BÌNH DƯƠNG, HIỆP AN, TÂN AN, BẾN CÁT, THỦ DẦU MỘT

DẠY ĐÀN PIANO, ORGAN, GUITAR Ở BÌNH DƯƠNG, HIỆP AN, TÂN AN, BẾN CÁT

Piano là nhạc cụ được nhiều người yêu thích và cũng là bộ môn âm nhạc được phần lớn các bậc phụ huynh chọn cho con mình theo học nhất. Sở dĩ là bởi vì trong tất cả các bộ môn âm nhạc, học đàn PIANO, ORGAN, GUITAR  là phương pháp tốt nhất để rèn luyện tính tập trung, kiên trì, sự nhanh nhẹn, phát triển những giác quan và hoàn thiện tính cách toàn diện.

Bên cạnh đó, việc chọn một địa chỉ dạy nhạc ở bình dương đáng tin cậy để học đàn piano ở bình dươnghọc đàn organ ở bình dương, học đàn guiatr ở bình dương,ở các khu vực thủ dầu một, Tân An, Bến Cát  cũng rất quan trọng, góp phần lớn trong việc khơi gợi và thúc đẩy niềm đam mê âm nhạc, đồng thời ảnh hưởng rất nhiều đến việc nâng cao kỹ năng chơi đàn piano của học viên. Hiện nay tại Bình Dương có rất nhiều trung tâm dạy Piano, Organ, Guitar nên việc chọn được một trung tâm thực sự tốt là một việc không hề dễ dàng. Để giúp các bạn gỡ rối, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý trước khi quyết định chọn một trung tâm dạy piano ỏ bình dương địa chỉ học đàn piano Bình Dương, uy tín.

Phụng Minh Entertainment - Trung tâm dạy Piano, Organ, Guitar :

Hình thành và phát triển với mục đích tìm kiếm và giúp những trẻ có năng khiếu, đam mê, yêu thích âm nhạc Trung tâm âm nhạc Phụng Minh giúp những đứa trẻ có được những nhận thức rõ ràng hơn về tầm quan trọng của âm nhạc đời sống thường ngày của mọi người.

Trung tâm Âm nhạc Phụng Minh Entertainment được nhiều người đánh giá là có một môi trường dạy học chất lượng cao cùng đội ngũ giảng viên thân thiện, gần gũi. Vì thế, nơi đây được rất nhiều phụ huynh tin tưởng đăng ký cho con em mình học.

Các giảng viên tại đây luôn hướng dẫn tận tình và chi tiết trong toàn bộ quá trình học. Từ các kiến thức nhạc lý, thanh nhạc đến thực hành. Giúp các bé dễ dàng tiếp cận với môi trường âm nhạc hơn. Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên mở thêm các lớp đệm đàn thánh ca và các lớp dạy nhạc khác như: Piano: Organ, Guitar…  nhận đa dạng tuổi học viên.

Được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ cao. Trung tâm âm nhạc Phụng Minh thiết kế các chương trình học chuyên biệt và hợp lý. Nhằm bảo đảm sự thoải mái và hài lòng nhất cho các bạn học viên.

Có nhiều chuyên môn cao trong lĩnh vực dạy chơi đàn Piano cho nhiều độ tuổi khác nhau. Phụng Minh giúp cho những cá nhân nào chưa từng tiếp xúc với âm nhạc, chưa có kiến thức nào liên quan đến nhạc lý đều có thể tự tin chơi đàn tốt chỉ sau một khoảng thời gian ngắn luyện tập tại đây.

Đến với trung tâm, bạn sẽ được các giáo viên với nhiều kiến thức chuyên sâu sẽ hướng dẫn tận tình các kiến thức đi từ căn bản đến nâng cao. Học viên sẽ được theo sát tiến độ học giúp nắm chắc căn bản và nhiều kỹ thuật cao cấp khác. Ngoài ra, trung tâm còn mở các lớp dành cho những sinh viên, những người đã đi làm để tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể dễ dàng tiếp cận piano, organ, guitar.

 

Hiểu được âm nhạc đóng vai trò lớn trong việc định hình và phát triển nhân cách của mỗi người. Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm dạy học cùng chuyên môn cao trong lĩnh vực sư phạm giúp trẻ tự tin có một nền tảng tốt và vững chắc để phát triển đam mê và sự nghiệp của các bé sau này. Học phí sẽ được trung tâm báo trước như thế nào trước khi học viên chính thức nhập học.

Dưới đây là một số video về chất lượng giáo viên tại Trung Tâm Phụng Minh Entertainment:

 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC XIN LIÊN HỆ :

yesHotline: 0973.822.202( ZALO Mr Nhân)

yesFanpage: https://www.facebook.com/daynhacbinhduongphungminhentertainmen

yesWebsite: http://daynhacbinhduong.vn/

yesCơ sở 1:Địa chỉ: 43/D1, Khu dân cư Phú Hòa 1, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

yesCơ sở 2: Địa chỉ 74 DX 094 P hiệp an, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

yesCơ sở 3: Địa chỉ 375 Nguyễn Chí thanh,Tân An, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

 

Facebook