Thu âm

Phòng Thu Âm và Quay video và làm nhạc beat ở BÌNH DƯƠNG _PHỤNG MINH STUDIO

Hình Thức Thu Âm VÀ DỊCH VỤ KHÁC Tại PHỤNG MINH STUDIO

TRỰC THUỘC HỆ THỐNG CỦA TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHỤNG MINH ENTERTAINMENT

CÁC THỂ LOẠI THU ÂM TẠI PHỤNG MINH STUDIO

Thể loại thu âm: Ballad, Bolero (Trữ tình), Dòng nhạc quê hương, Dân ca Quan họ Bắc Ninh, Pop, R&B, EDM, Nhạc Hoa ngữ, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật…. Cùng nhiều thể loại nhạc khác. Thu voice quảng cáo, tổng đài, lồng tiếng phim, radio, báo đài, viết ca khúc cho thương hiệu, phối nhạc, MV…

Hình thức thu âm: Đơn ca, Song ca, Tốp ca cho các bạn đam mê, các anh chị công ty cho các dịp lễ Tất Niên, khai Xuân hay các hội tiệc Event tại nhà hàng…

PHỤNG MINH STUDIO Xin gởi quý khách bảng báo giá tham khảo cho quý khách hàng như sau:
– Thu âm hoàn thành một bài đơn ca không bè (bao gồm thu âm + được sự hổ trợ kiệu bài, hướng dẫn hát trong lúc thu âm do kỷ thuật viên có chuyên môn hướng dẩn và chỉnh sửa tại phòng thu thời gian thu 2h . Chỉnh sửa chênh phô, nhịp, cho khách nghe thử kiểm tra trước khi ra về  .Sử dụng beat miễn phí trên mạng) giá: 600.000 vn₫ xuất MP3 hoặc wav cho khách. Thời gian dự kiến giáo bài 3 đến 4 ngày sau khi thu âm ( có thể nhanh hơn theo yêu cầu thì phát sinh giá thêm.....)

– Thu hoàn thành một bài đơn ca có bè):(bao gồm thu âm + được sự hổ trợ kiệu bài, hướng dẫn hát trong lúc thu âm do kỷ thuật viên có chuyên môn hướng dẩn và chỉnh sửa tại phòng thu thời gian thu 2h . Chỉnh sửa chênh phô, nhịp, cho khách nghe thử kiểm tra trước khi ra về  .Sử dụng beat miễn phí trên mạng) giá: 600.000 vn₫ xuất MP3 hoặc wav cho khách. Thời gian dự kiến giáo bài 3 đến 4 ngày sau khi thu âm ( có thể nhanh hơn theo yêu cầu thì phát sinh giá thêm.....) giá: 800.000 vn₫.
– Thu âm hoàn thành một bài song ca :(bao gồm thu âm 2 người + được sự hổ trợ kiệu bài, hướng dẫn hát trong lúc thu âm do kỷ thuật viên có chuyên môn hướng dẩn và chỉnh sửa tại phòng thu thời gian thu 2h . Chỉnh sửa chênh phô, nhịp, cho khách nghe thử kiểm tra trước khi ra về  .Sử dụng beat miễn phí trên mạng)  xuất file MP3 hoặc wav cho khách. Thời gian dự kiến giáo bài 3 đến 4 ngày sau khi thu âm ( có thể nhanh hơn theo yêu cầu thì phát sinh giá thêm.....) giá: 900.000 vn₫.

- Thu âm tốp ca: (đơn ca gái  góc 600+ 300.000/1 trach thu âm người kế tiếp + được sự hổ trợ kiệu bài, hướng dẫn hát trong lúc thu âm do kỷ thuật viên có chuyên môn hướng dẩn và chỉnh sửa tại phòng thu thời gian thu 2h30 . Chỉnh sửa chênh phô, nhịp, cho khách nghe thử kiểm tra trước khi ra về  .Sử dụng beat miễn phí trên mạng) xuất file MP3 hoặc wav cho khách. Thời gian dự kiến giáo bài 4 đến 5 ngày sau khi thu âm ( có thể nhanh hơn theo yêu cầu thì phát sinh giá thêm.....) 

DỊCH VỤ KHÁC TẠI PHỤNG MINH STUDIO
– Làm nhạc beat mới hoàn toàn theo tone ca sỹ phong cách acoustic (guitar thùng, trống, bass, dàn dây) giá: 2500.000 đến 3500,000vn₫ /một bài.
– Làm nhạc beat mới hoàn toàn theo tone ca sỹ chỉ với Piano hoặc Guitar vv..  giá: 800.000 vnđ/một bài.
– Quay MV trong phòng thu đa góc quay, nhiều cảnh quay giá: 1.000.000 vn₫ 
– Quay MV ngoài trời không diễn viên cảnh quay cố định tại quán cafe vv..... Giá: 3.500.000 vn₫
– Quay MV ngoài trời có diễn viên phụ, nhiều góc máy, đa cảnh quay, 3-4 địa điểm khác nhau 8.000.000 đến 12.000.000 vn₫ 
Lưu ý:

  • Thanh toán chi phí trước khi thu
  • Mọi sản phẩm sau khi hoàn thành một file sẽ gởi cho khách, một file  phụng minh studio sẽ up công khai lên các kênh Youtube, fanpage, nhaccuatui, mp3,…thuộc quyền sở hữu của  phụng minh studio
  • MỘT SỐ VIDEO THU ÂM TẠI PHỤNG MINH STUDIO
  •  
  • http://
  • http://
  • http://

Liên hệ chi tiết và đặt lịch thu âm và quay:

Địa chỉ: 43/D1, Khu dân cư Phú Hòa 1, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Địa chỉ: 74/ DX 094, P HIỆP AN, TP THỦ DẦU MỘT , TỈNH BÌNH DƯƠNG

yesFanpage: https://www.facebook.com/daynhacbinhduongphungminhentertainment

yesWebsite: http://daynhacbinhduong.vn/

surpriseKÊNH YOUTUBEhttps://www.youtube.com/channel/UCQUVkUdmpxzCfdJn1Ob6vqQ

noHotline: 0973.822.202

Facebook