Thu âm

THU ÂM CHUYÊN NGHIỆP PHỤNG MINH STUDIO Ở BÌNH DƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?

Thu âm một vài ca khúc nào đó chắc hẳn đang còn lạ lẩm với nhiều người, chúng ta thường nghe nhạc nhưng nhiều người chưa từng biết để tạo ra đuọc những sản phẩm để phục vụ khán giã phải trai qua những công đoạn nào, và mất bao lâu.

Trước tiên thu âm chuyên nghiệp khác hản với lúc chúng ta cầm một chiếc điẹn thoại và thu lại, và chăc chắn rằng kết quả âm thanh cho ra củng khác hoàn toàn. Trang thiết bị trong phòng thu để cho ra sản phẩm tốt đến với người nghe là rất mắc tiền, chúng ta mất khoảng từ 300 triệu đến 1 tỷ để sắm sửa trang thiết bị tuỳ vào mức độ hiện đại( độ hót ) của thiết bị. từ micro đến soundcard và mixer…

 

Thứ hai phai nói đến không gian phòng thu, nếu bạn bước vào một phòng thu âm đúng chuẩn sẽ thấy khác biệt dể thấy nhất đó là sự yên tĩnh yên tĩnh như lúc ra bịt kín hai lỗ tai lại vậy. phải cách âm với những tiếng ồn bên ngoài để thu được vocal trong sạch không xoa tạp âm. Thay vì chúng ta thu âm bằng điện thoại bên ngoài dù không có tiếng dộng gì nữa thì it nhất vẩn có tiếng gió lọt vào cùng âm thanh của bạn. về khoảnt này phòng thu âm mất khá nhiều tiền nữa để cách âm.chi phí rơi vào tầm 100-300 triệu tuỳ diện tích và độ cách âm của phòng.

Khác biệt nửa đó là thu âm khác hẳn với lúc chúng ta hát bên ngoài, hát bên ngoài có thể hay nhưng khi thu âm những khuyết điểm của chúng ta bị lộ ra hết, chính vì vậy sau khi thu âm nhận được vocal đẹp còn phải có khâu xử lý hậu kỳ, chỉnh sửa và thêm hiệu ứng…

Bởi vậy để có những sản phẩm được hay ra công chúng phải trai qua it nhất hai công đoạn, một là thu âm bao gồm chỉnh sửa trong thu âm. Hai là hậu kỳ thêm hiệu ứng âm thanh.

Các bạn đã thu từng thu âm chưa? Hay có bao giờ nghĩ nếu mình thu âm và nhờ vào sự hổ trợ của các thiết bị hiện đại của phòng thu củng sẽ cho mình những ca khác hay hơn nhiều. điều đó hoàn toàn có thể, nhưng ở mức độ nào thì còn tuỳ thuộc vào khả năng của mỗi người và trang thiết bị và trình độ kỷ thuật của kỷ thuật viên phòng thu.

Chúng tôi trung tâm âm nhạc Phụng Minh entertainment với kỷ thuật viên - ca sỷ Nguyễn thành Nhân kỷ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong xử lý hậu kỳ. Trang thiết bị phong thu chúng tôi được đầu tư hoàn toàn từ mỹ với tất cả đều hiện đại. phòng thu được cách âm và tiêu âm chuẩn 90 %.

Phòng thu âm phụng minh studio -bình dương Với giá thành rẻ nhằm mang đến cho mọi người trải lòng đam mê âm nhạc. hảy đến với phòng thu chúng tôi để sở hửu những bài hát của riêng mình.

Một số sản phẩm thu âm tại Phòng thu âm phụng minh studio -bình dương của  trung tâm âm nhạc phụng minh 

Một số kinh nghiệm thu âm

Thu âm giá rẽ + quay video

Phụng Minh Entertainment còn có các dịch vụ như:

- Dạy kèm tại nhà (Piano, guitar, organ,thanh nhạc, luyện thi)

- Các Khóa học online (Thuận tiện cho các bạn ở xa hoặc không có thời gian)

- Dàn dựng Hát Múa chương Trình văn nghệ chuyên và không chuyên

- Cho thuê Âm thanh ánh sáng

- Thu âm ca khúc, thu âm quảng cáo, quay video ca nhạc

Liên hệ đặt lịch thu âm và quay video :

Địa chỉ: 43/D1, Khu dân cư Phú Hòa 1, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Địa chỉ: 74/ DX 094, P HIỆP AN, TP THỦ DẦU MỘT , TỈNH BÌNH DƯƠNG

yesFanpage: https://www.facebook.com/daynhacbinhduongphungminhentertainment

yesWebsite: http://daynhacbinhduong.vn/

surpriseKÊNH YOUTUBEhttps://www.youtube.com/channel/UCQUVkUdmpxzCfdJn1Ob6vqQ

noHotline: 0973.822.202

Facebook