Thu âm

PHỤNG MINH Studio- Phòng Thu Âm và hòa âm phối phí Chuyên Nghiệp tại BÌNH DƯƠNG

PHỤNG MINH Studio- Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp tại BÌNH DƯƠNG 

Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp LÀ GÌ?

Hiện nay rất nhiều phòng thu âm được mở ra tại thành phố Hồ Chí Minh làm cho khách hàng phải quay vòng không biết đâu mới là nơi mình cần nên đến. Phòng thu âm chuyên nghiệp là phòng thu âm mà cho ra sản phẩm làm hài lòng đa số lượng người nghe và khách hàng của mình. Để ra được một sản phẩm chất lượng như thế quả là không dễ dàng, nó đòi hỏi các kĩ thuật ca hát của người thu âm và kĩ thuật mix- master của kĩ thuật viên.

 

 

Vậy để có được một phòng thu âm chuyên nghiệp ta cần phải có những yếu tố sau:

  • Phòng thu âm phải đảm bảo được về trang thiết bị tốt, trong các thiết bị phòng thu cơ bản bao gồm:
  • MICRO có nhiệm vụ từ đầu nguồn vào, Micro càng tốt, âm thanh vocal càng hay, càng bắt được những tầng số dễ nghe của giọng hay cũng như nhạc cụ, long lanh, sắc nét hơn.
  • PRE nằm ở công đoạn xử lý đầu vào thứ 2 sau MICRO, PRE có nhiệm vụ xử lý EQ (tầng số của giọng hát, quá sang hay quá tối, dày hay mõng, ngoài ra PRE còn có nhiệm vụ rất quan trọng COMPR (làm đều tiếng từ nhiệm vụ ban đầu)
  •  
  • SOUND là công đoạn cuối cùng trước khi đưa vào máy tính, SOUND có chip xử lý âm thanh càng mạnh đi kèm là giá thành càng đắt, nên âm thanh vocal càng long lanh.
  • CPU là công đoạn ghi lại âm thanh từ phầm mềm, còn tùy thuộc vào phầm mềm thu âm chuyên nghiệp, máy tính mạnh (CPU) thì mọi thao tác của bạn sẽ nhanh nhẹn, mượt mà hơn.
  • MONITOR làm nhiệm vụ kiểm âm (LOA) công cụ này còn phụ thuộc vào đôi tai KTV (kỹ thuật viên) LOA phải trung thực, không nịnh tai nghe, tránh tình trạng nghe ở phòng thu quá hay, khi mix ra nghe môi trường bên ngoài lại không đúng như vậy.
  •  

 

Còn một vấn đề quan trọng hơn nữa là phòng thu âm được thế kế tiêu âm cách biệt với môi trường bên ngoài: không dội, không vang, không um,  phải sạch không được NOISE. Ngoài những yếu tố chính, yếu tố không gian phòng thu phải đẹp để tạo cảm hứng cho người thu.

 

Đến với phòng thu âm PHỤNG MINH STUDIObạn sẽ được trải nghiệm với những điều kiện trên, giúp bạn thu âm được những bài hát mà mình yêu thích nhất.

 

ĐỂ ĐẶT LỊCH THU ÂM VÀ CẦN HỔ TRỢ XIN VUI LÒNG TRUY CẬP  PAGE

 

Địa chỉ: 43/D1, Khu dân cư Phú Hòa 1, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Địa chỉ: 74/ DX 094, P HIỆP AN, TP THỦ DẦU MỘT , TỈNH BÌNH DƯƠNG

yesFanpage: https://www.facebook.com/daynhacbinhduongphungminhentertainment

yesWebsite: http://daynhacbinhduong.vn/

surpriseKÊNH YOUTUBEhttps://www.youtube.com/channel/UCQUVkUdmpxzCfdJn1Ob6vqQ

noHotline: 0973.822.202

Facebook