Thu âm

PHÒNG THU ÂM Ở BÌNH DƯƠNG, PHÒNG THU ÂM CHẤT LƯỢNG Ở BÌNH DƯƠNG

PHÒNG THU ÂM Ở BÌNH DƯƠNG, PHÒNG THU ÂM CHẤT LƯỢNG Ở BÌNH DƯƠNG

Trong sự phát triển của xã hội, âm nhạc là một thứ không thể thiếu được trong đời sống tinh thần của mọi người. Với nhu cần thu âm giọng hát ngày càng cao, cũng như mong muốn tìm được một phòng thu âm chuyên nghiệp chất lượng tại Bình Dương của mọi người, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phòng thu âm Phụng Minh Studio phòng thu chuyên nghiệp tại Bình Dương.

Phòng Thu Âm Phụng Minh Studio :

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phòng thu âm bài hát ở khu vực bình dương để thu âm một ca khúc mới, cover các ca khúc đang hot, bản tình ca bất hữu làm quà tặng ý nghĩa cho gia đình, người thân, người yêu, bạn bè hoặc đơn giản là thỏa mãn đam mê âm nhạc của bản thân. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với phòng thu âm Phụng Minh Studio.        

phòng thu âm ỏ thủ dầu một bình dương, Phụng Minh Studiophòng thu âm uy tín tại Bình Dương, là nơi sản xuất ra những sản phẩm âm nhạc hoàn hảo, đem đến cho khách hàng sự hài lòng với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ, chăm sóc khách hàng và cải tiến các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp. Đến với phòng thu âm ỏ thủ dầu một bình dương, Phụng Minh Studio các bạn sẽ được làm việc cùng với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm được học tập và đào tạo trong lĩnh vực thu âm, hòa âm phối khí.

         Khi đến với Phụng Minh Studio các bạn sẽ được :

 

  • Đội ngũ kỹ thuật viên thu âm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thái độ vui vẻ, nhiệt tình, giúp bạn thoải mái, tự tin thể hiện giọng hát.
  • Hỗ trợ chi phí cho các bạn học sinh – sinh viên.
  • Được hướng dẫn cách hát, kỹ thuật thanh nhạc, lấy hơi, kỹ thuật xử lý bài hát và lựa chọn bài hát phù hợp với chất giọng.
  • Sau khi thu âm, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa bài hát cho đến khi bạn hài lòng. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về bài hát.

 

Quy Trình Thu Âm Bài Hát Chi Tiết :

Quá Trình Thu Âm: Thời lượng thu âm trung bình của mỗi khách hàng trung bình khoảng 120 phút. Cùng với các hỗ trợ chỉnh sửa tone nhạc, beat sao cho phù hợp với giọng hát của mỗi người và vấn đề này sẽ được các kỹ thuật viên của chúng tôi hướng dẫn cụ thể.

-Nếu quý khách hàng ở bình dương, ở tân an bình dương, ở tâm an an tình dương, ở bến cát bình dương, lần đầu thì cũng không cần phải lo lắng, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình về các kỹ thuật về thanh nhạc, cách xử lý bài hát, tạo cảm xúc chân thật nhất khi thu âm.

-Cuối cùng sẽ là công đoạn xử lý và master, sau khi hoàn thành sản phẩm hoàn chỉnh sẽ được bàn giao cho khách hàng dưới nhiều định dạng khác nhau.

Các dịch vụ bạn sẽ được trải nghiệm khi đến với Phụng Minh Studio:

http://

- không chỉ hỗ trợ các dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất mà còn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng xử lý các âm thanh, giọng nói của khách hàng sao cho phù hợp với nhạc nền, giảm thiểu các nhược điểm và làm nổi bật cá tính của mỗi người. Bên cạnh đó là những kỹ thuật viên thanh nhạc dày kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn để được phát huy tối đa chất giọng của mình, đồng thời xử lý bài hát một cách dễ dàng hơn. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về đội ngũ kỹ thuật viên tại.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA 

Địa chỉ: 375 P TÂN AN, TP THỦ DẦU MỘT , TỈNH BÌNH DƯƠNG

yesFanpage: https://www.facebook.com/daynhacbinhduongphungminhentertainment

yesWebsite: http://daynhacbinhduong.vn/

surpriseKÊNH YOUTUBEhttps://www.youtube.com/channel/UCQUVkUdmpxzCfdJn1Ob6vqQ

noHotline: 0973.822.202(MR NHÂN)

 

Facebook