Thu âm

CHO THUÊ ÂM THANH Ở BÌNH DƯƠNG

Cho thuê âm thanh ánh sáng và dàn dựng chương trình Hát Múa tại Bình Dương

-Bạn đang ltìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện cho thuê Các thiết bị như Âm thanh, Ánh sáng, dụng cụ…cho sự kiện của mình?

-Bạn muốn tìm một đơn vị Có đội ngũ kỹ thuật cao, Có đầy đủ các thiết bị mà bạn muốn ?

-Công ty bạn chuẩn bị tổ chức Sự kiện, hội nghị khách hàng, lễ kỉ niệm thành lập công ty,….

-Ngày sinh nhật của bạn sắp đến và bạn đang lên kế hoạch cho ngày sinh nhật của mình?Bạn muốn có một bữa tiệc sinh nhật của mình thật vui vẻ, hạnh phúc?

-Bạn muốn tiệc sinh nhật của mình có thêm phần hoạt náo, ca hát, nhảy múa…?

-Bạn muốn tạo một ấn tượng và những kỷ niệm đẹp nhất cho ngày sinh nhật của mình ?

-Bạn cần tìm một đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và đang phân vân không biết nên tìm đơn vị nào?

 

Công ty TNHH Phụng Minh Entertainment là đơn vị nhiều năm đi đầu trong dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Thủ Dầu Một Bình Dương

 

Công ty tổ chức sự kiện Phụng Minh Entertainment  chuyên cho thuê thiết bị âm thanh tại các chương trình Hội nghị, Hội thảo, sự kiện, ca nhạc, truyền hình trực tiếp, gameshow truyền hình, lễ hội…tại Đắk Nông và các tỉnh lân cận

Dịch vụ Cho Thuê âm thanh, ánh sáng tại Bình Dương  Phụng Minh Entertainment  bao gồm:

- Thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, chất lượng đỉnh cao phục vụ trong nhà thi đấu, hội trường, sân khấu ngoài trời không gian lớn hàng ngàn m2.

 -Thiết bị Âm thanh – Ánh sáng hiện đại với dàn khung không gian, hệ thống loa treo độ vang âm thanh rộng và xa phục vụ cho hàng ngàn người tham dự.

 -Thiết bị Âm thanh – Ánh sáng đa dạng phục vụ các chương trình khai trương nhà hàng, siêu thị, khánh thành cao ốc, văn phòng,

- Thiết bị âm thanh phát biểu lễ kỷ niệm thành lập công ty, lễ công bố (giới thiệu) sản phẩm, họp báo, hội nghị, hội thảo,…

Cho Thuê âm thanh, ánh sáng tại Bình Dương tại hội chợ, âm thanh quảng cáo, âm thanh cho chương trình talkshow, karaoke hát với nhau với giá cả hợp lý.

 Với những đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm.  Phụng Minh Entertainment   cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Với phương châm “sự hài lòng và thành công của quý khách là yếu tố sống còn giúp Anh Tuấn Phát ngày càng phát triển hơn nữa”.

 Âm thanh – Ánh sáng sân khấu là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của trương trình. Khi đến vớI Phụng Minh Entertainment  quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng âm thanh mà chúng tôi cung cấp. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Event chuyên nghiệp. Phụng Minh Entertainment  đã và đang là điểm đến thu hút nhất cho những khách hàng thực sự quan tâm đến yếu tố thành công của sự kiện.

 

 -Để đảm bảo sự kiện của khách hàng thành công và hiệu quả nhất, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật âm thanh của  Phụng Minh Entertainment  sẽ vận chuyển hệ thống âm thanh đến tận nơi, lắp đặt, điều chỉnh và kiểm tra âm thanh trước khi sự kiện bắt đầu để chắc chắn sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

 

- Hệ thống âm thanh hiện đại và cập nhật với xu hướng thịnh hành nhất sẽ mang đến sự độc đáo và trải nghiệm mới lạ cho sự kiện của quý khách hàng. Công ty  Phụng Minh Entertainment  đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với gói cho thuê âm thanh của công ty.

- Ngoài tính chuyên nghiệp của sự kiện,  Phụng Minh Entertainment   luôn cho thuê âm thanh ánh sáng tại bình dương với giá thành rẻ nhất, với hệ thống âm thanh sẵn có mà  Phụng Minh Entertainment  đầu tư và vời kinh nghiệm dàn dựng thiết kế sân khấu của mình,  Phụng Minh Entertainment    luôn tối ưu mọi thứ để sự kiện của quý khách hàng có một chí phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo cho sự kiện thành công nhất.

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: 43/D1, Khu dân cư Phú Hòa 1, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Địa chỉ: 74/ DX 094, P HIỆP AN, TP THỦ DẦU MỘT , TỈNH BÌNH DƯƠNG

yesFanpage: https://www.facebook.com/daynhacbinhduongphungminhentertainment

yesWebsite: http://daynhacbinhduong.vn/

surpriseKÊNH YOUTUBEhttps://www.youtube.com/channel/UCQUVkUdmpxzCfdJn1Ob6vqQ

noHotline: 0973.822.202

Facebook