Nhạc cụ

BÁN ĐÀN PIANO CỦ GIÁ RẺ Ở THỦ DẦU MỘT UY TÍN CHẤT LƯỢNG

BÁN ĐÀN PIANO CỦ GIÁ RẺ Ở THỦ DẦU MỘT UY TÍN CHẤT LƯỢNG

+BÁN ĐÀN PIANO CỦ Ở THỦ DẦU MỘT

+ĐỊA CHỈ BÁN ĐÀN PIANO CỦ Ơ BÌNH DƯƠNG

+BÁN ĐÀN PIANO CỦ GIÁ RẺ Ở THỦ DẦU MỘT

+ĐỊA CHỈ BÁN ĐÀN PIANO Ở BÌNH DƯƠNG

+ĐÀN PIANO CỦ GIÁ RẺ Ở BÌNH DƯƠNG

+ĐÀN PIANO CỦA GIÁ RẺ Ở THỦ DẦU MỘT

*Mua đàn piano cũ Thủ Dầu Một ở đâu? Có nên mua đàn piano cũ đã qua sử dụng? Đó là những câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua đàn piano cũ cho học tập hay giải trí.

*Lí do đầu tiên có lẽ là về kinh tế. Chi phí cho một cây đàn piano mới là khá cao. Piano điện mới có giá từ 10-90 triệu và những dòng piano điện dùng ”tạm được” có giá trung bình 18 – 25 triệu. Piano cơ mới giá từ 70triệu – 300 triệu và những dòng chất lượng tốt có giá từ 150 triệu trở lên. Mức giá này là khá cao so với mức chi trả trung bình của các phụ huynh có con trong độ tuổi bắt đầu tiếp cận đàn piano (từ 4-8 tuổi). Vì vậy có thể nói, thị trường Bình Dương tiêu thụ nhiều piano cũ vì không có khả năng chi trả cho piano mới cũng không sai.

*Lời khuyên cho khách hàng là lựa chọn các nhà phân phối đàn piano uy tín trên thị trường, nhập khẩu đàn piano từ những nhà cung cấp lớn, đàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuổi đời của đàn không quá sâu, âm thanh mộc trung thực, phím đàn chắc chắn.

*Trung Tâm Âm Nhạc Phụng Minh chuyên cung cấp đàn piano củ chất lượng cao tại Thủ Dầu Một  và khu vực các tỉnh phía Nam. Với nhiều năm trên thị trường cung cấp nhạc cụ, Phụng Minh ngày càng nhận được sự ủng hộ của qúy phụ huynh, quý khách hàng, quý học viên và các bạn yêu nhạc trong cả nước.

*Ngoài bán đàn piano thì Trung Tâm Âm Nhạc Phụng Minh chuyên cung cấp các loại nhạc cụ khác như guitar, organ, ukulele....vvv

*Và chuyên giảng dạy đàn piano, guitar, organ, thanh nhạc, thu âm, dàn dựng chương trình chuyên và không chuyên.......vv

*Quý khách có nhu cầu mua đàn hoặc cần tư vấn vui lòng truy cập vào:

Fanpage: https://www.facebook.com/daynhacbinhduongphungminhentertainment

Website: http://daynhacbinhduong.vn/

Hotline: 0973.822.202( ZALO Mr Nhân)

*Cơ sở 1:Địa chỉ: 43/D1, Khu dân cư Phú Hòa 1, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

*Cơ sở 2: Địa chỉ 74/14 DX 094 P hiệp an, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

*Cơ sở 3: Địa chỉ 375 Nguyễn Chí Thanh ,Tân An, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

*Cơ sở 4 : địa chỉ 727 Đại Lộ Bình Bương, Chánh mỹ, Thủ Dầu Một

Facebook