Thu âm

PHÒNG THU ÂM VÀ QUAY VIDEO CA NHẠC Ở BÌNH DƯƠNG -PHUNG MINH STUDIO

PHÒNG THU ÂM VÀ QUAY VIDEO CA NHẠC Ở BÌNH DƯƠNG -PHUNG MINH STUDIO

BẠN TÌM PHÒNG THU ÂM VÀ QUAY VIDEO CA NHẠC Ở BÌNH DƯƠNG VỚI MONG MUỐN 

* Bạn đam mê âm nhạc muốn tìm dịch vụ Quay MV phòng thu hay quay Ngoài Cảnh để tạo ra sản phẩm cho riêng mình, tạo dấu ấn tên tuổi trong sự nghiệp ca hát của mình ?

* Bạn là phụ huynh và con bạn có năng khiếu và muốn đăng ký thi các cuộc thi hát ở xã, phường, hay tỉnh tổ chúc và muốn thu âm và quay video?

 *Bạn muốn lưu giữ lại khoảnh khắc kỷ niệm của mình hay đơn giản là muốn tặng người thân yêu của mình một món quà ý nghĩa bằng một MV chuyên nghiệp ?

 *Công ty hay câu lạc bộ của bạn muốn Thu Âm hay quay MV vào ngày đặc biệt để tặng sếp hoặc lưu giữ kỷ niệm phòng ban của mình, hoặc để làm văn hóa doanh nghiệp thể hiện tình tinh thần đoàn kết tập thể thành viên trong công ty. 

*Bạn đang tìm một Phòng Thu Âm Giá Rẻ ở BÌNH DƯƠNG , gần nơi bạn ở để thực hiện đam mê ca hát cháy bỏng của mình?

*Bạn yêu thích những tình khúc Bolero, nhạc trẻ trường tồn theo năm tháng, muốn thu âm các bài hát quen thuộc để lưu giữ lại giọng hát và gửi bạn bè thân yêu?

 *Phòng marketing của bạn đang thực hiện chiến dịch Music Video Marketing cho sản phẩm âm nhạc của mình, muốn làm một TVC âm nhạc để lan truyền sản phẩm của mình đến khách hàng một cách nhanh nhất thông qua âm nhạc, gợi nhớ đến sản phẩm, một giai điệu để viral trên mạng xã hội trong giới trẻ? 

http://

PHÒNG THU ÂM VÀ QUAY VIDEO CHI TIẾT VỀ CÁC DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO 

PHÒNG THU ÂM PHỤNG MINH STUDIO VÀ CÁC HÌNH THỨC NHƯ SAU
PHỤNG MINH STUDIO CÒN CÓ CÁC DỊCH VỤ KHÁC NHƯ

BẢNG GIÁ PHÒNG THU ÂM VÀ QUAY VIDEO NHƯ THẾ NÀO 

* Khi đến với phòng thu âm Phụng Minh studio, bạn hãy tin rằng mình đã tìm đúng chỗ vì chắc chắn rằng ít có nơi nào thu âm chuyên nghiệp giá rẻ hơn mà chất lượng chuyên nghiệp như vậy!

*Thu âm 1 bài hát chỉ từ 500k đến 600k . phòng thu được thiết kế chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh phù hợp với tất cả đối tượng từ sinh viên đến ca sĩ chuyên nghiệp ở khu vực Thủ Dầu Một Bình Dương.

* Nếu bạn đăng ký combo Thu âm + Quay video chỉ với giá chỉ 1.500.000đ

 

PHÒNG THU ÂM VÀ QUAY VIDEO TẠI PHỤNG MINH STUDIO BAO GỒM NHỮNG GÌ

*Giá tiền trên đã Bao gồm : Thu + Mix + Master, và hoàn thành video

 

PHÒNG THU ÂM VÀ QUAY VIDEO CA NHẠC Ở BÌNH DƯƠNG TẠI PHUNG MINH STUDIO HỔ TRỢ GÌ KHI ĐẾN THU ÂM

Khi đến thu âm tại phòng thu âm phụng minh studio bạn sẻ được đọi ngủ kỹ thuật viên hướng dẫn thu âm, lấy tone, sửa nhịp, chỉ cách lấy hơi, ngân, luyến, đưa cảm xúc vào bài hát, chỉnh sửa lỗi phát âm, chỉnh phô-Xử lý chuẩn tone, nhịp.

Sản phẩm cuối cùng sẽ được chép trực tiếp tại phòng thu hoặc chuyển cho quý khách qua Email với File dữ liệu hay các kênh chia sẻ Video nếu quý khách có nhu cầu.

 CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC THU ÂM VÀ QUAY MV SẢN XUẤT TẠI PHUNG MINH STUDIO

http://

http://

http://

PHÒNG THU ÂM PHỤNG MINH STUDIO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT 

* Không gian đẹp và khung cảnh truyền nhiều cảm hứng

*Bạn thường thấy các clip phòng thu của những ca sĩ nổi tiếng thật hết chỗ chê.

*Ngoại cảnh MV mang tính nhà nghề và trông thật đắt tiền, sang chảnh.

Và bạn cũng muốn thăng hoa trong cả cảm xúc vào lời ca giống như một ca sĩ thực thụ.

*Đến với Phụng MInh studio, bạn sẽ được cất tiếng hát trong một không gian chuyên nghiệp, một sân khấu với đầy đủ âm thanh ánh sáng và khán giả, hoặc các ngoại cảnh độc đáo với đầy đủ các thiết bị máy móc phòng thu đạt chuẩn, và nhân viên thu âm có chuyên môn cao.

*Thu hình với góc quay độc đáo

*Chúng tôi biết bạn luôn muốn mang những gì đẹp nhất của bản thân vào mỗi khung hình. Và điều đó sẽ được thể hiện qua những góc quay “thần thánh” làm nổi bật con người và sự nghiêm túc đầu tư của bạn cho âm nhạc. Điều này sẽ mang hình ảnh đẹp của bạn đến với khán giả và có được nhiều hơn sự quan tâm và yêu mến.

Biệt đội thu âm chuyên biệt

*PHÒNG THU ÂM PHỤNG MINH STUDIO có những nhân viên phòng thu nhiệt huyết nhất với mong muốn tạo những MV mang tính sáng tạo cao và cả chất lượng tuyệt vời nhất. Họ sẽ chỉ cho bạn cách xử lí nốt nhạc, thanh âm, và cả cách thể hiện trong từng cảnh quay để bạn có được 1 MV hoàn chỉnh nhất về cả âm thanh lẫn hình ảnh

 

HÃY ĐẾN VỚI PHÒNG THU ÂM PHỤNG MINH STUDIO 

Với những thiết bị nghiệp vụ chất lượng cao, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một MV âm nhạc chuyên nghiệp nhất, khác biệt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu quay video hát bất kì thể loại nhạc nào trong phòng thu âm, sân khấu, hay ngoại cảnh, hãy đến với PHỤNG MINH STUDIO ngay hôm nay.

Hãy để tài năng của bạn được thể hiện một cách đầy đủ nhất qua sự chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi.
 

Liên hệ đặt lịch thu âm và quay video :

Địa chỉ: 43/D1, Khu dân cư Phú Hòa 1, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Địa chỉ: 74/ DX 094, P HIỆP AN, TP THỦ DẦU MỘT , TỈNH BÌNH DƯƠNG

Fanpage: https://www.facebook.com/daynhacbinhduongphungminhentertainment

Website: http://daynhacbinhduong.vn/

KÊNH YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCQUVkUdmpxzCfdJn1Ob6vqQ

Hotline: 0973.822.202

 

Facebook