Tin tức

HỌC PIANO TẠI BÌNH DƯƠNG

Tất cả mọi thứ nếu như bạn nghiêm túc hành động nó, thì chắc chắn nó sẽ hồi đáp lại cho bạn kết quả như bạn mong muốn.
=> Có rất nhiều lí do để chơi piano.
- Đây là một loại nhạc cụ đẹp với âm thanh duyên dáng. Chơi piano làm trí não sắc bén hơn và có tác dụng trị liệu cho các căng thẳng hàng ngày.
- Chơi đàn piano còn có tác dụng phát triển sự khéo léo của bạn. Nhìn thì có vẻ như là bạn chỉ cần bấm các phím đàn là sẽ tạo nên một bản nhạc hoàn chỉnh, nhưng thật ra để chơi với một sự chính xác cao và “truyền cảm” cần rất nhiều thời gian và cảm xúc cá nhân (có thể nói là tính nhân bản).
- Trẻ em được học đàn có xu hướng thành công trong bước đường học tập hơn các trẻ em không học đàn piano. Kĩ năng về toán học và ngôn ngữ được phát triển mạnh hơn bên cạnh các năng khiếu về nghệ thuật và âm nhạc. Ở một số nơi trên thế giới, rất nhiều trường học đã bắt đầu nhận thấy tác dụng của việc học piano. (Ở Alberta, Canada, khi thi đậu kì thi piano ở các lớp 6, 7, 8 tương đương với 15 tín chỉ cho cả 3 lớp học. Trên tương quan so sánh rằng 1 học sinh chỉ cần 100 tín chỉ để tốt nghiệp, thì số tín chỉ cho piano chiếm một phần không nhỏ).
- Khả năng chơi đàn và thể hiện bản thân với nhạc cụ âm nhạc là một món quà cho sức khoẻ và tinh thần. Căng thẳng sẽ tan biến hết. Piano là nhạc cụ luôn hằng đợi bạn sẽ trút hết nỗi lòng và là một người bạn đồng hành kiên trì và thông cảm. Nếu buồn, hãy đàn cho những cảm xúc được thổ lộ. Khi kết thúc bản nhạc, bạn luôn cảm thấy khá hơn. Còn chờ gì nữa mà không đàn nào!
=> Hãy đến với phụng minh để đăng kí tham gia các khóa học nhạc cụ: Piano, Orrgan, Guitar, Ukulele, thanh nhạc ( hát), ... và nhiều môn nhạc cụ khác.. nhanh chân để đc giảm 10% cho tất cả các khóa học và tặng kèm nhạc cụ khi đăng kí các khóa.

Facebook