Khóa học

DẠY HÁT BOLERO TẠI BÌNH DƯƠNG

Dạy hát bolero

KHÓA HỌC DẠY HÁT BOLERO Ở TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHỤNG MINH

Chỉ 1000.000đ/1 Tháng- HỌC THỬ MIỄN PHÍ VÀ TẶNG BẢN THU ÂM KHI HỌC KÈM 1/1

  1. Nhằm bổ sung kiến thức âm nhạc cho các học viên có năng khiếu muốn phát triển theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Trung tâm ÂM NHẠC PHỤNG MINH ENTERTAINMENT khai giảng các lớp học hát solo cùng bolero để hỗ trợ về chuyên môn để giúp các bạn hiểu rỏ hơn về dòng nhạc bolero.
  2.  Bạn muốn tìm một nơi thật sự  tâm huyết và gắng bó với bạn trong suốt thời gian học tập.
  3.  Đăng ký học thử 1 buổi ( miễn phí ) để an tâm về chất lượng giảng dạy, nắm bắt cụ thể chương trình học , được giáo viên đánh giá về năng khiếu âm nhạc cũng như khả năng cảm âm đồng thời lựa chọn các ca khúc phù hợp với chất giọng của học viên.
  4. Với  thời gian học linh động sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của học viên.
  5. Phòng học được thiết kế chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn thanh nhạc, được cách âm, máy lạnh, mỗi lớp một phòng riêng biệt để tránh tạp âm để học viên tập chung tối đa để đạt cao nhất sau buổi học.
  6.  Để đảm bảo chất lượng của trung tâm khóa học thanh nhạc sẽ do các ca sỹ của đài truyền hình tphcm trực tiếp giảng dạy.Nhằm giúp các bạn có được những kỹ năng ca hát tốt nhất và có một nơi rèn luyện âm nhạc bổ ích, trung tâm âm nhạc PHỤNG MINH Entetainment mở Khóa học hát Bolero chuyên nghiệp tại BÌNH DƯƠNG
  7. Bolero là dòng nhạc được nhiều người hiện nay yêu thích và theo đuổi, nếu bạn là một fan của dòng nhạc trữ tình đầy lãng mạn đi sâu vào lòng người.

Bolero là thể loại nhạc trữ tình với giai điệu chậm, có xuất xứ từ các nước Latin. Thể loại này bắt đầu du nhập vào Việt nam từ những năm 1950 với các tên gọi bình dân như nhạc “sến”. Đối với nhạc hiện đại hay gọi nhạc trữ tình là Ballad thì các nước latin lại gọi nhạc trữ tình là Bolero

Tuy nhiên để đạt kết quả cao trong cuộc thi này thì không hề đơn giản, vì thế ngoài khả năng bẩm sinh các bạn cần phải được học thanh nhạc một cách  bài bản.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Hãy đến với trung tâm âm nhạc PHỤNG MINH  để chúng tôi có cơ hội để được đồng hành cùng bạn nhé .

Với các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên về dòng nhạc bolero sẽ hướng dẫn những kỹ năng tốt nhất cho bạn. Môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị để các bạn thực hành.

Thời gian đào tạo: 1 tuần/ 2 buổi.

Trung tâm có nhiều lớp với nhiều khung giờ khác nhau. Học viên có thể chọn giờ phù hợp với mình

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BAO GỒM:

Tại trung tâm âm nhạc phụng minh chúng tôi, các giảng viên thanh nhạc từ nhạc viện sẽ tận tình giảng dạy cho các học viên để giọng hát của các bạn tót hơn, giúp bạn tự tin hơn, truyền tải cảm xúc bài hát tới mọi người một cách dể dàng hơn.

Học khóa học hát Bolero không chỉ để đứng trên các sân khấu lớn, ngoài ra bạn còn có thể phục vụ cho công ty hay nơi mình làm việc khi có những buổi sự kiện, sinh nhật, đám cưới,…

 

 


 
 
Facebook