Thu âm

THU ÂM ĐÁM CƯỚI Ở BÌNH DƯƠNG

THU ÂM ĐÁM CƯỚI Ở BÌNH DƯƠNG 

Thu âm bài hát đám cưới ở bình dương hiện nay, cũng phổ biến giống như việc bạn đi chụp hình cưới vậy! Phụng MInh Studio nơi thu âm đám cưới ở Bình Dương, biết được điều đó. Nên luôn tạo ra những sản phảm vô cùng hay, chuyên nghiệp và chất lượng. Giành cho các cặp đôi uyên ương, muốn lưu trữ một bản audio cho ngày cưới của mình.

 

 

Phòng thu âm thu âm đám cưới ở Bình Dương tại Phụng MInh Studio, là địa chỉ uy tín được tin cậy bởi rất nhiều đôi uyên ương, muốn thực hiện 1 bản audio cho ngày cưới. Bạn hãy tự tin vì chúng tôi sẽ giúp bạn có được bài hát hay, cho dù bạn hát chưa tốt !

Đến với dịch vụ thu âm bài hát đám cưới ở bình dương của Phụng MInh Studio, các bạn sẽ được luyện tập trước. Chúng tôi sẽ huớng dẫn cho bạn, cách để khắc phục những khuyết điểm khi thể hiện ca khúc. Và cách phát huy thế mạnh với chất giọng riêng của mỗi người. Hệ thống phòng thu được thiết kế, giàn dựng chuyên nghiệp, sẽ giúp quý khách tự tin và thể hiện được những ca khúc một cách tốt nhất.

 

 

Không gì đặc biệt và ý nghĩa hơn khi những người yêu nhau, hát tặng cho nhau, cho bạn bè, người thân, gia đình…cùng nghe trong ngày cưới. Khách ngồi nhâm nhi ly trà, miếng bánh, cùng xem ảnh cô dâu và chú rể. Và thưởng thức những bản nhạc cưới, bằng chính giọng hát song ca của hai người. Trong 1 bài hát được thu âm sẵn, lồng trong 1 Clip hình ảnh đầy yêu thương và lãng mạn. Phòng thu âm phụng minh Studio, sẽ giúp hai bạn làm nên một đám cưới rất đặc biệt đó.

ĐỂ ĐẶT LỊCH THU ÂM -QUAY VIDEO VÀ CẦN HỔ TRỢ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 43/D1, Khu dân cư Phú Hòa 1, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Địa chỉ: 74/ DX 094, P HIỆP AN, TP THỦ DẦU MỘT , TỈNH BÌNH DƯƠNG

yesFanpage: https://www.facebook.com/daynhacbinhduongphungminhentertainment

yesWebsite: http://daynhacbinhduong.vn/

surpriseKÊNH YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCQUVkUdmpxzCfdJn1Ob6vqQ

noHotline: 0973.822.202

Facebook