Khóa học

KHÓA HỌC CAJON CẤP TỐC

Lứa tuổi nào có thể học Trông Cajon?

 

Là một nhạc cụ nghêng về kiến thức nhịp điệu trong âm nhạc nên cũng không kén đối tượng và độ tuổi theo học. Quá trình học đánh trống và chơi trống Cajon sẽ giúp người học vừa tăng khả năng cảm nhịp trong âm nhạc và hơn hết là giúp rèn luyện sức khỏe và độ dẻo dai của cơ bắp.

Với các bạn bạn nhỏ học trống

Là lứa tuổi hiếu động cần có một môn học hữu ích để rèn luyện sức khỏe và trí tuệ thì ngoài các môn thể thao, phụ huynh cũng nên chọn cho trẻ học nhạc cụ vừa có tác dụng phát triển năng lực âm nhạc của bản thân vừa giúp trẻ có thể lực tốt hơn khi học môn học này.

Tăng sự nhạy bén của não bộ qua các bài tập lắt léo về phối hợp tay, chân khi chơi trống cũng là một cách hữu ích để giúp trẻ vận động não bộ, phát triển trí não hiệu quả.

Đối với người lớn tuổi học trống

Việc học trống ở người trung niên và người già sẽ giúp cải thiện sức khỏe, trị liệu hiệu quả các bệnh về xương khớp, giúp cải thiện sự nhạy bén vốn đã bị giảm đi bởi tuổi tác và thời gian.

Dành thời gian học đánh trống hay một loại nhạc cụ nào đó sẽ giúp những người nhàn rỗi có thêm thú vui hữu ích để trách sa vào những tệ nạn xã hội hay hoang phí tiền bạc vào những việc không hữu ích của mình.

Facebook