Khóa học

DẠY ĐÀN ORGAN-NHẠC CÔNG ĐI SHOW Ỏ BÌNH DƯƠNG

- Đệm hát organ cần biết những gì?

- Đễ chơi được các bản nhạc mà mình yêu thích tự mày mò hoặc chưa biết gì về kiến thức âm nhạc là một diều cực kì khó đối với những người có đam mê với cây đàn organ. Muốn đánh một bài hát thật đơn giản nhưng không biết đánh note nào cho đúng, ngón tay như thế nào? nhịp phách ra làm làm sao? Thì điều trước tiên muốn nói đến ở đây là các bạn nên bỏ thời gian tìm hiểu trên mạng hoặc nếu có điều kiện về thời gian thì nên tìm cho mình một người thầy, người cô hoặc là tìm đến các lớp nhạc, trung tâm âm nhạc đễ học sơ qua một số kiến thức cơ bản về âm nhạc. Một khi bạn đã có một chút vốn liếng về kiến thức âm nhạc và kỷ thuật luyện ngón thì bạn có thể tự mình mày mò đc các note nhạc trên đàn đúng với cao độ của bài hát mà bạn yêu thích. Nhưng nhiêu đó cũng không phải là giải pháp tốt nhật để bạn theo đuổi được ước mơ trở thành một nhạc công hay là một người chơi đàn thành thạo. 

-  Riêng đối với Phụng Minh Entertainment có thể giúp bạn làm được điều này. không làm mất thời gian của bạn 2,3 năm. Mà chỉ rút ngắn 2/3 chặng đường như bạn nghỉ. tại vì ở đây các bài học và phương pháp học được đội ngũ giáo viên tóm tắt một cách ngắn gọn và dễ hiểu đễ truyền đạt đến học viên một cách nhanh nhất.

Học Organ đệm hát,đi show có những lợi ích gì?

 Được Thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, đệm những bản nhạc bạn thích mà. Mang lại những niềm vui, tiếng cười, ca hát thư giản cùng bạn bè.

- giúp bạn có thêm công việc đúng với đam mê của mình và có thể kiếm thêm thu nhật cho bản thân.

- Biết cách làm Intro (Dạo Nhạc), đệm câu lót, làm những câu giang tấu (Phiêu – Phăng)
- Biết được cách bắt Tone, chọn điệu, chọn tiếng sao cho phù với bài hát và Cách sử dụng đàn.
- Biết được những kiến thức âm nhạc cơ bản nhất, tạo nền tảng vững chắc để bạn có thể tự tập những bài hát mình thích và nâng cao sau này.
- Biết đệm những điệu như: Bolero, Chachacha, Slow, Disco, Ballad...Nhiêu đây là bạn có thể tự tin đệm cho người khác hát mà không lo về số lượng bài .

KINH NGHIỆM VÀ BÀI HỌC VUI CHO NHẠC CÔNG ĐÁNH SHOW.

">http://

 

 

 

  1. Niềm vui đánh show đám cưới.

Là những những nhạc công đi đánh đám cưới không cần phải đàn quá giỏi hay phải đánh đúng điệu đúng TONE hay hoàn chỉnh bài nhạc, mà yếu tố quan trọng mà sự nhạy bén và đuổi kịp với người hát. Bởi đa số những người hát đám cưới là những ca sĩ nghiệp dư không chuyên, hát một cách không ý thức và đặc biệt là một vài nhạc công còn phải chịu những trận giận giữ của người biểu diễn một cách vô ý thức.

     2. Những tình huống khó đỡ khi nhạc công chạy show các chương trình quy mô nhỏ hay phòng trà.

 Thường ở những chương trình này người nhạc công cũng gặp không ít khó khăn. Vì ở đây những người biểu diễn đa phần là biết sơ về âm nhạc, có những người được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, nhưng cũng có những người không biết gì tỏ ra mình biết. Để đệm đàn cho những chương trình này, người nhạc công phải có kỉ thuật nhạy bén trong các tình huống và kinh nghiệm lâu năm thì mỗi đỡ nỗi những tình hướng dỡ khó dỡ cười.

Thường thì không phải bài nhạc nào nhạc công cũng điều biết, vì vậy nhạc công hay chọn cách nước tới chân mới nhảy và đi theo người hát. Nhưng với cách này phù hợp với nhạc công quen tay trên phím đàn chỉ cần nhìn người hát và biết khi nào nên vào khi nào nên ra. Nếu những người không quen sẽ dẫn đến là nhầm nốt.

Những pha khó đỡ và những tình huống khó khăn chủ yếu là trải nghiệm và những kiến thức này không một trường nào đào tạo chỉ có những giáo viên dạy organ chuyên nghiệp và kinh nghiệm mới chia sẽ được.

3. Những khó khăn khi đệm đàn trong các chương trình lớn

Thường trong những chương trình lớn chủ yếu nhạc công ở đây là những người thành công – chuyên nghiệp và kỉ thuật giỏi. Nhưng không phải thế mà áp lực và khó khăn không phải trải qua, càng lên cao người nghệ sĩ càng phải phấn đấu và trao dồi nhiều hơn nữa. Với những chương trình lớn, người nghệ sĩ phải chịu áp lực nhiều vì nếu đánh sai tông hay một chút sơ sảy cũng có thể làm hỏng một chương trình.

Nhưng thực tế không có một cái nghề nào mà không có thử thách và chông gai. Vấp ngã để mình trưởng thành và phải cố gắng nhiều hơn, và quyết tâm vượt qua để trở thành một nhạc công chuyên nghiệp hay một tay đệm đàn xuất sắc. Những ai là một nhạc công hãy nhớ “Người chuyên nghiệp tập cho đến khi không bao giờ hỏng, kẻ nghiệp dư tập đến khi chơi được”

Vì vậy, hãy luôn phải đặt mình vào tư thế của người nghiệp dư bởi vì cái đích “không bao giờ hỏng” chỉ đạt được khi họ không bao giờ chơi nữa!.

Đây là mục tiêu mà hầu hết những ai học đàn organ đều mong muốn đạt được. Dĩ nhiên, để có thể làm được (đệm hát thành thạo) là một chuyện không hề đơn giản; đòi hỏi người học không chỉ hiểu biết tường tận về kiến thức đệm nhạc mà còn phải trải qua một quá trình luyện tập cũng không kém phần vất vả.Kiến thức đệm hát nền tảng là yếu tố tất yếu, người học cũng cần được va chạm thực tế; những buổi luyện cảm âm thường xuyên tại lớp sẽ giúp người học mau chóng làm quen với đệm hát trong thực tế và sớm làm chủ được các bước để đệm một bài hát cho hoàn chỉnh, nắm chắt các kiến thức về bắt tone, chọn giọng, tiết đệm (điệu nhạc), hòa âm…

TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHỤNG MINH CHUYÊN ĐÀO TẠO NHẠC CÔNG ORGAN ĐI SHOW

Hiểu được nhu cầu về học nhạc công đi show PHỤNG MINH ENTERTAINMNET mở KHÓA HỌC ORGAN liên tục và thường xuyên để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Trung tâm luôn tự tin về chất lượng dạy và học, những giáo viên đứng lớp là những nhạc công giỏi và chuyên nghiêp. Là những tay nhạc công kì cựu và lâu năm. Bạn sẽ hài lòng khi tham gia khóa học organ tại Trung tâm.

Chúc bạn may mắn và tìm được một môi trường học tập thật tốt!

  •  
 
Hãy đến với Trung tâm âm nhạc Phụng Minh Entertainment đễ được tư vấn cụ thể và đăng ký cho mình một khóa học yêu thích các bạn nhé.

yesTrung tâm âm nhạc Phụng MInh chuyên đào tạo các khóa học như:

Thanh Nhạc (Khóa học nhạc nhẹ, thính phòng, bolero)

Piano (Khóa học đệm hát và độc tấu)

Guitar (Khóa học đệm hát và độc tấu)

Organ ( Khóa học đệm hát, độc tấu, nhạc công organ)

- Ukulele (Khóa học đệm hát)

- Trống Cajon, violon, đàn tranh, trống jazz…

- Múa, nhảy hiện đại…

Ngoài ra TRUNG TÂM ÂM NHẠC Phụng Minh Entertainment còn có các dịch vụ như:

- Dạy kèm tại nhà (Piano, guitar, organ,thanh nhạc, luyện thi)

- Các Khóa học online (Thuận tiện cho các bạn ở xa hoặc không có thời gian)

- Dàn dựng Hát Múa chương Trình văn nghệ chuyên và không chuyên

- Cho thuê Âm thanh ánh sáng

- Thu âm ca khúc, thu âm quảng cáo, quay video ca nhạc

 

HÃY đăng ký ngay hôm nay được học thử miễn phí và để chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng bạn nhé 

Địa chỉ: Cơ sở 1: 43/D1, Khu dân cư Phú Hòa 1, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

             Cơ sở 2: 74/ DX 094, P HIỆP AN, TP THỦ DẦU MỘT , TỈNH BÌNH DƯƠNG

yesFanpage: https://www.facebook.com/daynhacbinhduongphungminhentertainment

yesWebsite: http://daynhacbinhduong.vn/

surpriseKÊNH YOUTUBEhttps://www.youtube.com/channel/UCQUVkUdmpxzCfdJn1Ob6vqQ

noHotline: 0973.822.202

Facebook